0909 975 731 | 0938 277 247

5 KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Lễ khai trương là sự kiện vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là tổng hợp 5 kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương nhất định phải biết.

Lễ khai trương được xem là nghi lễ khởi đầu của mỗi doanh nghiệp. Có thể nói, đây là sự kiện vô cùng quan trọng mang ý nghĩa may mắn và thành công. Do đó, tổ chức lễ khai trương như thế nào để thành công luôn được tất cả các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương thì doanh nghiệp sẽ khó có thể tiến hành suôn sẻ. Dưới đây là tổng hợp 5 kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương giúp doanh nghiệp hạn chế được rủi ro trong quá trình tổ chức. 

5 KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT


Tổ chức lễ khai trương cần người quản lý giàu kinh nghiệmĐầu tiên, đối với bất kì sự kiện nào cũng luôn cần một người quản lý. Và dĩ nhiên, lễ khai trương cũng không ngoại lệ. Bạn cần có một người quản lý giàu kinh nghiệm để đảm bảo có một buổi lễ thành công nhất. Người quản lý là người đóng vai trò lãnh đạo, lên kế hoạch và chỉ ra phương hướng thực hiện kế hoạch hiệu quả nhất.

Kế hoạch chu đáo mang đến thành công cho lễ khai trươngViệc xây dựng kế hoạch chu đáo là một trong những kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương không thể bỏ qua. Kế hoạch này có thể do người quản lý đề ra hoặc là ý kiến đóng góp của toàn thể doanh nghiệp. Mọi người có thể cùng nhau bàn bạc từ ý tưởng, chủ đề, thời gian, địa điểm, tiết mục,… để có một bản kế hoạch hoàn hảo nhất.

5 KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Theo dõi chặt chẽ quá trình tiến hành buổi lễ khai trươngSau khi hoàn thành bản kế hoạch chi tiết, người quản lý tổ chức cần theo dõi chặt chẽ từ khâu chuẩn bị đến khâu tiến hành lễ khai trương. Cần chuẩn bị đầy đủ các vấn đề về âm thanh, ánh sáng, phụ kiện trang trí, lễ tân,… Đồng thời, trong quá trình tổ chức cũng cần theo dõi sát để có thể khắc phục rủi ro ngay lập tức.

Phân công nhân sự rõ ràng và cụ thể khi tiến hành tổ chứcCó thể nói, nhân sự là yếu tố vô cùng quan trọng khi tiến hành tổ chức một sự kiện. Do đó, kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương thành công là bạn phải có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và được phân công rõ ràng. Đồng thời, đội ngũ này cũng cần thể hiện sự đoàn kết từ nhân viên hậu cần đến nhân viên trực tiếp thực hiện buổi lễ. Tinh thần đồng đội giữa các thành viên chính là bí quyết mang đến thành công cho buổi lễ khai trương.

5 KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Cần quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhất trong lễ khai trươngÔng bà ta thường nói “Con sâu làm rầu nồi canh”, đừng để một chi tiết nhỏ làm hỏng cả một chương trình to. Chính vì thế, cần quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt nhất trong quá trình tổ chức lễ khai trương. Thậm chí, các vấn đề như: Hoa cài áo khách mời, khăn đậy quà tặng, nước uống, lễ tân bê mâm quà, quà lưu niệm cho khách mời,… Cũng cần được quan tâm đầy đủ.

5 KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Ngoài ra, trong buổi lễ khai trương còn có múa lân sư tử rồng để làm cho buổi lễ thêm không khí rộn ràng. Cần chọn đội ngũ chuyên nghiệp để có tiết mục hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, đừng quên lên kế hoạch dự trù để có thể khắc phục rủi ro trong quá trình tổ chức ngay lập tức. Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức lễ khai trương nhất định phải biết. Đừng quên liên hệ với VIETLINK ngay và luôn để được tư vấn nhiều hơn nữa và có thể tổ chức một sự kiện khai trương hoàn hảo nhất nhé. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức