Tổ chức sự kiện
VIETLINK –  Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội thảo tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp.

Xem thêm

Hội nghị - Hội thảo

VIETLINK - Được biết đến là một trong những công ty lớn về lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sự kiện chất lượng, những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Xem thêm

Lễ ra mắt sản phẩm

VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện marketing, activation và chương trình ra mắt sản phẩm mới uy tín và chất lượng , với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý khách hàng.

Xem thêm

Những sự kiện Vietlink đã tổ chức
Với chủ đề chính “RAISE UP”, câu chuyện về sự trổi dậy mạnh mẽ của thế hệ trẻ Việt Nam, sự gắn kết chặt chẽ của thương hiệu Vivo và đặc biệt là dòng sản phẩm V15 đã được kể lại vô cùng sống động qua các tiết mục biểu diễn đầy cảm hứng, kết hợp với hiệu ứng choáng ngợp từ công nghệ LED vô cực đem lại sự mãn nhãn cho tất cả khách mời đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm này.

Xem thêm

Lễ khai trương

VIETLINK hân hạnh đồng hành cùng hoạt động quảng bá sự kiện khai trương CHI NHÁNH THỨ 17 CỦA THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG tại Quảng Ninh đang được diễn ra rầm rộ tại thành phố Hạ Long.

Xem thêm

Lễ kỷ niệm - thành lập

VIETLINK - Được biết đến là một công ty tổ chức lễ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hàng đầu TP.HCM, với hơn kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp qua nhiều sự kiện lớn của họ.

Xem thêm

ACTIVATION
Activation trong Marketing là một phương thức kích hoạt thương hiệu, truyền thông cho sản phẩm hoặc dịch vụ, là một hình thức marketing giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Phương thức này ngày càng trở nên phổ biến bởi hiệu quả của nó đem lại, đặc biệt là trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, và gần đây là dược phẩm.

Xem thêm

TEAMBUILDING
Là một thương hiệu được phát triển từ năm 2008, VIETLINK là công ty tổ chức teambuilding được nhắc tới khá nhiều trong thị trường sự kiện của TPHCM.
Phá vỡ lối mòn, không ngừng sáng tạo. Thiết kế kịch bản “ĐỘC – LẠ” và khác biệt. Nếu doanh nghiệp bạn mong muốn những trải nghiệm không thể quên và không ngại khó thì VIETLINK sẽ là 1 lựa chọn rất đáng để lựa chọn.

Xem thêm