Giới thiệu về công ty

Vietlinks xin trân trọng kính chào QUÝ KHÁCH HÀNG!


Trong xu thế phát triển kinh tế xã hội hiện nay thì ngành tổ chức sự kiện được xem như là một lĩnh vực phổ biến và có khá là nhiểu những công ty cung cấp dịch vụ này. Vietlinks hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.Vietlinks luôn luôn hoàn thiện mình và đẩy mạnh để phát triển trên nhiều phương diện truyền thông để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng trong nước. Công ty hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực:


Tổ chức sự kiện: các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ, ra mắt giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, chương trình biểu diễn ca nhạc, tổ chức lễ hội, fashion show, tổ chức họp báo, tổ chức tiệc tổng kết cuối năm, tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi, tổ chức các chương trình cho thiếu nhi để phục vụ cho các nhu cầu truyền thông, PR cho doanh nghiệp.

Tổ chức, trang trí tiệc : trang trí tổ chức đám hỏi, đám cưới, trang trí lễ gia tiên, trang trí tổ chức tiệc sinh nhật..

Chương trình quảng cáo: quảng cáo qua báo chí, truyền hình, các trang mạng xã hội, xây dựng các chương trình quảng cáo, các chiến dịch quảng cáo, marketing điểm bán, ..nhằm thu hút và duy trì mối quan hệ của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Thực hiện in ấn quảng cáo: thiết kế các banner, poster quảng cáo, in lịch tết và các ấn phẩm đa dạng

Nhận thiết kế, sản xuất áo mưa, dù che, nón bảo hiểm, gốm sứ, móc khóa..và các ấn phẩm khác làm quà tặng cho khách hàng của doanh nghiệp.

Cung cấp, cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại chuyên nghiệp.

Cung cấp, cho thuê và sản xuất cổng hơi rối hơi , các loại khinh khí cầu..

- Cung cấp cho thuê các loại bàn ghế hội nghị phục vụ các chương trình sự kiện.

Cung cấp cho thuê PG, model, cho thuê ca sĩ, cho thuê MC, cho thuê nhóm múa, cho thuê nhóm múa thiếu nhi, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê ban nhạc, cho thuê áo dài lễ tân, cho thuê mascot…


Vietlinks cam đoan có thể mang đến cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo cùng với sự hài lòng tuyệt đối. Đến với công ty của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng:


- Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và chu đáo trong công việc

- Khách hàng có thể yên tâm về chất lương dịch vụ như trong lời cam kết.

- Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.


Và cuối cùng, Công ty Vietlinhks xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dành sự ưu ái đến công ty trong suốt thời gian qua. Rất mong sự ưu ái đó sẽ làm nguồn động lực để công ty có thể phát triển tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.


Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Tell: 028 62 700 721 

Mail : info@vietlinkmedia.com

Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247