0909 975 731 | 0938 277 247

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM THẬT ẤN TƯỢNG

Tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm là một hình thức quảng cáo mới của các doanh nghiệp. Làm thế nào để tổ chức sự kiện này thật ấn tượng? Đừng bỏ qua bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm là một hoạt động dùng để giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng, đối tác. Do đó, một chương trình ấn tượng sẽ góp phần rất lớn cho việc ghi dấu ấn trong lòng khách hàng về sản phẩm này. Có thể nói, sự thành công của một thương hiệu phụ thuộc khá nhiều vào buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Và bí quyết để tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm thật ấn tượng là gì? Đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM THẬT ẤN TƯỢNG


Mục đích của việc tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩmSự kiện quảng bá sản phẩm là một chương trình được lên kế hoạch đầy đủ trước khi thực hiện. Mục đích của chương trình này có thể là:

  •  Truyền tải thông điệp và ra mắt sản phẩm mới đến đối tượng mục tiêu.
  •  Quảng bá lại sản phẩm cũ để người dùng nhớ đến sản phẩm thông qua các chương trình cụ thể.
  •  Tạo điều kiện gắn kết khách hàng, đối tác, nhà đầu tư với doanh nghiệp.

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM THẬT ẤN TƯỢNG

Làm thế nào để tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm thật ấn tượng?Với mục đích cụ thể, tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm cần tạo được ấn tượng cho đối tượng mục tiêu. Dưới đây là bí quyết để có một chương trình thật hấp dẫn và ấn tượng không thể bỏ qua:

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm ấn tượngViệc tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm dù là lớn hay nhỏ cũng cần thu hút khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa điểm tổ chức là vấn đề vô cùng quan trọng. Địa điểm tổ chức sự kiện có thể là trong nhà kín hay ngoài trời. Vậy địa điểm thế nào là phù hợp?

Trước hết, địa điểm tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm cần đảm bảo được điều kiện giao thông thuận lợi. Tiếp theo, không gian ấn tượng và gắn kết với sản phẩm sẽ góp phần tạo nên thành công của sự kiện. Nếu sự kiện được tổ chức theo kiểu Roadshow thì nên chọn con đường có nhiều đối tượng tiềm năng cần tiếp cận.

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM THẬT ẤN TƯỢNG

Lên ý tưởng độc đáo cho sự kiện quảng bá sản phẩm Một bí quyết không thể bỏ qua để tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm thành công chính là ý tưởng. Ý tưởng càng độc đáo và mới lạ sẽ càng có sức hút với đối tượng tiềm năng trong tình hình thị trường ngày càng phát triển như hiện nay. Đặc biệt, đừng quên nghiên cứu sản phẩm để có những ý tưởng gắn kết với sản phẩm cần quảng bá.

Bên cạnh ý tưởng, các yếu tố khác như: Thời gian tổ chức, không gian tổ chức, đối tượng tiếp cận,… cũng cần được quan tâm. Bởi lẽ, những yếu tố này sẽ phần nào gợi ý cho người tổ chức ý tưởng phù hợp với chương trình.

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM THẬT ẤN TƯỢNG

Công tác truyền thông gây ấn tượng cho đối tượng mục tiêuNhư trên đã nói, mục đích của các sự kiện quảng bá sản phẩm chính là tiếp cận đối tượng mục tiêu. Chính vì vậy, công tác truyền thông là vấn đề không thể bỏ qua. Đây được xem là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của các đối tượng khách hàng tiềm năng. Nên lên kế hoạch truyền thông bao gồm: Ý tưởng quảng bá, thời gian quảng cáo, công cụ truyền thông thích hợp để đảm bảo thành công cho sự kiện.

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM THẬT ẤN TƯỢNG

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm được một vài bí quyết quan trọng để tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm thành công. Đừng quên liên hệ với VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức