0909 975 731 | 0938 277 247

CÁC Ý TƯỞNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Việc lên được các ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng độc đáo sẽ giúp chương trình hội nghị của bạn trở nên đặc biệt và mới lạ hơn và tránh lặp đi lặp lại gây nhàm chán cho cả khách hàng và chính mình.


Tổ chức Hội nghị khách hàng là sự kiện thường xuyên được tổ chức bởi các công ty, doanh nghiệp. Mục đích của hội nghị khách hàng là tạo ra môi trường thuận lợi để giúp các công ty; doanh nghiệp bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đối với khách hàng của mình. Đồng thời là cầu nối gắn kết giữa các công ty và khách hàng của mình. Để tổ chức được một buổi hội nghị khách hàng thành công và đặc sắc; các công ty, doanh nghiệp cần lên các ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng mới lạ, độc đáo.


Các Ý Tưởng Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng


>>>> Xem ngay: Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng


Các ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng độc đáo và mới lạTổ chức hội nghị khách hàng kết hợp Year End PartyHội nghị khách hàng là nơi để các công ty, doanh nghiệp và khách hàng có thể chia sẻ với nhau về những vấn đề về sản phẩm; dịch vụ mà công ty cung cấp, sản xuất cho người tiêu dùng. Đây còn là lúc để các khách hàng đưa ra những quan điểm; ý kiến của mình để giúp công ty; doanh nghiệp phát triển hơn. Nhìn chung, hội nghị khách hàng vẫn là buổi sự kiện mang tính chất làm việc.


Các công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức hội nghị khách hàng cùng với tiệc liên hoan. Sau khi buổi hội nghị kết thúc; các khách hàng được mời đến tham dự hội nghị sẽ dùng bữa tại nhà hàng mà công ty đã đặt trước. Với những món ăn ngon nhất cùng việc thưởng thức một số tiết mục văn nghệ.


Các Ý Tưởng Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng


Việc kết hợp tổ chức hội nghị khách hàng cùng tiệc liên hoan; sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái dễ trò chuyện hơn.


Tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp team buildingBên cạnh việc tổ chức những buổi hội nghị khách hàng ở các trung tâm tổ chức sự kiện hoặc nhà hàng thì các công ty; doanh nghiệp có thể kết hợp việc tổ chức hội nghị khách hàng với đi du lịch.


Đây là một phương pháp giúp cho các khách hàng cũng như công ty có khoảng thời gian nghỉ ngơi; thư giãn bên những cảnh đẹp của địa điểm du lịch. Từ đó có một sức khỏe, tinh thần tốt để làm việc, cung cấp cho buổi hội nghị những ý tưởng, đóng góp chất lượng.


Các Ý Tưởng Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng


Các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn một số địa điểm du lịch nổi tiếng hoặc những khu nghỉ dưỡng. Vừa để tạo ra một không gian nghỉ ngơi; vui chơi thư giãn cho tất cả mọi người như các resort, các khu du lịch sinh thái…


Kết hợp những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính nhân viên công ty trình diễnTrong những buổi hội nghị khách hàng thì các tiết mục văn nghệ đóng vai trò không thể thiếu. Đây là yếu tố giúp cho buổi hội nghị thay đổi không khí; thêm phần sôi động và vui tươi hơn. Khi mọi người được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc thì tinh thần sẽ vui vẻ; phấn chấn hơn để có thể làm việc tốt hơn, tập trung thực hiện buổi hội nghị một cách tốt nhất.


Các Ý Tưởng Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng


Các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng một số tiết mục văn nghệ như hát, múa, nhảy, ảo thuật, DJ, hài kịch. Để làm nóng bầu không khí của buổi hội nghị.


Lựa chọn c ông ty tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng uy tínVIETLINK tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng nhận được đánh giá cao nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa kinh nghiệm triển khai lâu năm, ý tưởng độc đáo, mới lạ, sự thấu hiểu khách hàng và quan hệ tốt với giới truyền thông và các cơ quan chức năng sẽ đảm bảo thành công cho sự kiện.


Các sự kiện của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo ý tưởng, mong muốn cũng như mục đích của doanh nghiệp , từ gói chi phí tiết kiệm đến các gói cao cấp nhất.


Các Ý Tưởng Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng


Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tổ chức một sự kiện hội nghị khách hàng mới lạ, hãy liên hệ với chúng tôi để tạo nên điểm nhấn hoàn hảo nhất cho sự kiện hội nghị khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM 
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM 
  • Tell: 028 62 700 721  
  • Mail: info@vietlinkmedia.com 
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức