0909 975 731 | 0938 277 247

CÁCH THỨC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG THU HÚT VÀ ẤN TƯỢNG

Làm thế nào để tổ chức lễ khai trương thu hút khách hàng và ấn tượng nhất? Đừng bỏ qua các cách thức tổ chức lễ khai trương mà VIETLINK gợi ý dưới đây.

Lễ khai trương được xem là cột mốc đánh dấu sự hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, buổi lễ này được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm và đầu tư nhiều công sức khi tổ chức. Có thể nói, một buổi lễ khai trương ấn tượng còn góp phần thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp trong tương lai. Do đó, làm thế nào để tổ chức lễ khai trương thu hút là vấn đề được nhiều doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Qua quá trình làm việc hăng say của mình, VIETLINK đã đúc kết nên kinh nghiệm về cách thức tổ chức lễ khai trương thu hút không thể bỏ qua dưới đây.

CÁCH THỨC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG THU HÚT VÀ ẤN TƯỢNG


Cách thức tổ chức lễ khai trương thu hút và ấn tượngTổ chức lễ khai trương với chương trình văn nghệ đặc sắcChương trình văn nghệ là bí quyết khuấy động không khí dành cho các buổi lễ khai trương nhàm chán. Đồng thời, chương trình văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn cũng góp phần tạo ấn tượng cho khách mời. Bên cạnh đó, nếu buổi lễ được tổ chức với sân khấu ngoài trời thì những tiết mục này còn góp phần thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Trong buổi lễ khai trương, doanh nghiệp có thể mời các ca sĩ nổi tiếng để có một tiết mục văn nghệ thu hút. Mặc khác, những tiết mục tấu hài vui nhộn cũng là một hình thức thu hút khách mời vô cùng hiệu quả. 

CÁCH THỨC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG THU HÚT VÀ ẤN TƯỢNG

Tổ chức lễ khai trương với quà tặng khách mời đặc biệtMột món quà đặc biệt cho khách mời hay một phần thưởng hấp dẫn khi tổ chức trò chơi chính là cách thức tổ chức lễ khai trương thu hút không thể bỏ qua. Hình thức này mang đến sự hứng thú cho khách mời. Đồng thời, đây cũng là hình thức quảng bá sản phẩm vô cùng khéo léo được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể tặng quà lưu niệm dành cho khách mời khi buổi lễ khai trương kết thúc.

CÁCH THỨC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG THU HÚT VÀ ẤN TƯỢNG

Tổ chức lễ khai trương với thực đơn bữa tiệc hấp dẫnCách thức tổ chức lễ khai trương với thực đơn bữa tiệc hấp dẫn được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bởi lẽ, đây là cách thức tổ chức góp phần tạo sự ấn tượng và hài lòng cho khách mời tham gia. Có thể tổ chức buổi lễ này dưới hình thức tiệc nhẹ, tiệc trà, tiệc bánh ngọt hoặc trái cây,… Đừng quên trang trí hấp dẫn và đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi tổ chức lễ dưới hình thức này.

CÁCH THỨC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG THU HÚT VÀ ẤN TƯỢNG

Những lưu ý cần biết khi tổ chức lễ khai trươngĐể có một buổi lễ khai trương thành công, bên cạnh việc lựa chọn cách thức tổ chức thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  •  Lập kế hoạch cụ thể: Nên lập kế hoạch cụ thể trước khi tổ chức lễ khai trương. Đặc biệt, dự trù ngân sách tổ chức cụ thể để có thể lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp nhất.
  •  Chọn ngày tổ chức lễ khai trương: Cần chọn ngày tổ chức lễ phù hợp và mang ý nghĩa may mắn cho doanh nghiệp. Thông thường, buổi lễ này được tổ chức vào cuối tuần để khách mời có thời gian tham dự.
  •  Quảng bá sự kiện: Nên lên kế hoạch truyền thông sự kiện cho buổi lễ khai trương để nhiều người biết đến. Đây cũng là cách để doanh nghiệp thu hút các đối tượng khách hàng tiềm năng trong tương lai.

CÁCH THỨC TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG THU HÚT VÀ ẤN TƯỢNG

Trên đây là một số cách thức tổ chức lễ khai trương mà VIETLINK muốn chia sẻ đến cho doanh nghiệp. Hi vọng những gợi ý trên đã hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn một hình thức tổ chức thu hút và hoành tráng nhất. Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện VIETLINK để được tư vấn và lên kế hoạch hoàn hảo nhất cho sự kiện của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức