0909 975 731 | 0938 277 247

CÁCH TỔ CHỨC YEAR END PARTY CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Year end party hay còn gọi là tiệc tất niên cuối năm chính là một sự kiện quan trọng và không thể bỏ qua của mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là cách tổ chức year end party chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Year end party hay còn gọi là tiệc tất niên cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm họp mặt các thành viên để tổng kết thành quả sau một năm làm việc. Đồng thời, year end party cũng là sự kiện quan trọng để mọi người chuẩn bị tinh thần chào đón một năm mới. Chính vì vậy, tổ chức sự kiện tất niên cuối năm sao cho hiệu quả và ấn tượng là mong muốn không của riêng doanh nghiệp nào. Dưới đây là cách tổ chức year end party hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

CÁCH TỔ CHỨC YEAR END PARTY CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT


Cách tổ chức year end party như thế nào?Cần xác định đối tượng và mục đích của year end partyTrước tiên, bạn cần xác định mục đích của year end party để chọn được thời gian, địa điểm và có kế hoạch phù hợp. Đa phần mục đích của các doanh nghiệp khi tổ chức tiệc tất niên là: Tổng kết thành tích một năm, khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích tốt, đề ra mục tiêu làm việc cho một năm mới. Đồng thời, cần xác định được đối tượng tham gia để có kế hoạch hoạt động phù hợp nhất.

Dự trù kinh phí cho buổi tiệc cuối năm chuyên nghiệpDựa vào mục đích, đối tượng cùng số lượng đối tượng tham gia để dự trù kinh phí phù hợp. Việc chuẩn bị kinh phí ngay từ đầu cho year end party thể hiện tính chuyên nghiệp của người tổ chức và góp phần mang đến thành công cho sự kiện.

CÁCH TỔ CHỨC YEAR END PARTY CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Cách thức tổ chức year end party hiệu quảHiện nay, có khá nhiều cách thức tổ chức year end party cho doanh nghiệp. Buổi tiệc tất niên có thể diễn ra trong hội trường kín hoặc ngoài trời. Cách tổ chức year end party hiệu quả có thể kết hợp các hoạt động như: Team building, văn nghệ, khiêu vũ, trò chơi,… Đừng quên kết hợp các trò chơi nhóm để tăng thêm tình cảm và sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty nhé.

Chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên phù hợpSau khi chọn được cách thức tổ chức year end party thì việc chọn địa điểm sẽ dễ dàng hơn hẳn. Không gian buổi tiệc tất niên cần đảm bảo ấm áp, thoải mái và thoáng đãng. Có thể tổ chức tiệc trong nhà kín như: Hội trường, nhà hàng, khách sạn,… Hoặc tổ chức tiệc tất niên ngoài trời như: Resort, bãi biển,… Tùy vào số lượng đối tượng tham gia và cách thức tổ chức mà bạn có thể chọn địa điểm phù hợp nhất.

CÁCH TỔ CHỨC YEAR END PARTY CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Lên nội dung tổ chức year end party ấn tượngBước cuối cùng chính là lên nội dung year end party ấn tượng nhất. Bên cạnh các hoạt động thường niên như: Báo cáo tổng kết thành tích, khen thưởng cá nhân xuất sắc, ăn uống,… thì bạn cũng có thể thêm một số chương trình mới lạ để buổi tiệc thêm ấn tượng. Các nội dung chương trình như: Rút thăm trúng thưởng, tiết mục kịch nói hay văn nghệ, trò chơi truyền hình,… Đừng quên trao tặng những món quà nho nhỏ để các thành viên tham gia trò chơi thêm phấn khởi nhé.

VIETLINK là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện tất niên cuối năm uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, VIETLINK sẽ tư vấn chu đáo cho bạn về cách tổ chức year end party chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, đến với VIETLINK bạn còn có thể yên tâm cả về chất lượng dịch vụ và giá cả tổ chức. Bạn đang muốn có một buổi year end party ý nghĩa và hiệu quả? Đừng quên liên ngay ngay với VIETLINK để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721 
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức