0909 975 731 | 0938 277 247

CHIA SẺ CÁCH TỔ CHỨC ACTIVATION THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ

Tổ chức Activation được xem là một hình thức marketing sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Đừng ngần ngại tham khảo ngay cách tổ chức Activation thành công sau đây.

Đối với mỗi doanh nghiệp, hoạt động marketing là không thể thiếu để duy trì sự phát triển bền vững. Trong đó, Activation là hình thức markrting vô cùng hiệu quả. Có thể nói, Activation luôn đạt hiệu ứng cao trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây được xem là hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng cho đến thời điểm hiện nay. Vậy làm sao để tổ chức được một Activation thành công? Hãy tham khảo ngay cách tổ chức Activation mà VIETLINK chia sẻ ngay sau đây.

CHIA SẺ CÁCH TỔ CHỨC ACTIVATION THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ


Mục đích tổ chức ActivationThông thường, mục đích tổ chức một Activation là đưa thương hiệu sản phẩm đến gần đối tượng khách hàng mục tiêu. Đồng thời, đây cũng là phương thức thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Activation còn là các thức nhắc lại hình ảnh sản phẩm để tạo ấn tượng cho khách hàng. Có thể nói, Activation là công cụ đo lường mức độ yêu thích hoặc trung thành của khách hàng đối với sản phẩm.

CHIA SẺ CÁCH TỔ CHỨC ACTIVATION THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ

Cách tổ chức Activation thành công và hiệu quảNói đến cách tổ chức Activation thành công và hiệu quả thì không thể bỏ qua các vấn đề sau:

Nghiên cứu đối tượng mục tiêuTrong bất kỳ sự kiện nào, đối tượng khách hàng luôn là vấn đề vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, cách tổ chức Activation thành công trước tiên chính là phải nghiên cứu thật kỹ đối tượng khách hàng mục tiêu. Trước hết, bạn cần khoanh vùng đối tượng khách hàng mục tiêu cần thu hút trong xuyên suốt Activation.

Tiếp theo, cần phân tích các vấn đề xung quanh đối tượng như: Sở thích, giới tính, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân,… Từ những yếu tố nhỏ này sẽ giúp bạn dễ dàng khoanh vùng và lựa chọn địa điểm chạy Activation phù hợp nhất.

CHIA SẺ CÁCH TỔ CHỨC ACTIVATION THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ

Chuẩn bị đầy đủ nhân lựcĐối với hoạt động Activation, nhân lực thực hiện đóng vai trò quan trọng không hề kém khách hàng. Bởi lẽ, đội ngũ này chính là những người sẽ truyền đạt thông điệp và khuyến khích khách hàng trải nghiệm sản phẩm trong Activation. Chính vì vậy, cần tuyển chọn và đào tạo lực lượng nhân sự này vô cùng kỹ càng.

Trước hết, cần đảm bảo đội ngũ nhân lực có đầy đủ kiến thức về sản phẩm hay thương hiệu doanh nghiệp muốn truyền tải. Mặt khác, nhân sự thực hiện cần có kỹ năng sáng tạo, làm việc nhóm và xử lý tình huống tốt. Đặc biệt, thái độ luôn nghiêm túc và nhiệt tình trong công việc là yếu tố không thể bỏ qua.

CHIA SẺ CÁCH TỔ CHỨC ACTIVATION THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ

Thực hiện marketing ấn tượngMột chiến dịch marketing ấn tượng chính là bí quyết mang Activation “Phủ sóng” khắp các đối tượng mà chương trình hướng đến. Có thể nói, việc tuyên truyền và thu hút lượng khách hàng tiềm năng suôn sẻ chính là bí quyết giúp Activation thêm thành công tốt đẹp. 

Tùy vào kế hoạch và nguồn kinh phí có sẵn, bạn có thể truyền thông Activation bằng: Thông cáo báo chí, mạng xã hội, tờ rơi,… để tiếp cận khách hàng hiệu quả quả nhất. Có thể nói, đây là cách để việc chạy Activation suôn sẻ nhất.

CHIA SẺ CÁCH TỔ CHỨC ACTIVATION THÀNH CÔNG VÀ HIỆU QUẢ

Bên cạnh đó, cần có một bản kế hoạch chi tiết và chu đáo để đảm bảo Activation diễn ra thành công nhất. Có thể nói, Activation là hoạt động giúp doanh nghiệp tiếp cận và hỗ trợ khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm thực tế tốt nhất. Trên đây là gợi ý cách tổ chức Activation hiệu quả không thể bỏ qua. Hy vọng với gợi ý này, bạn đã có thể tổ chức một Activation thành công và ấn tượng nhất. Đừng quên liên hệ với công ty tổ chức sự kiện VIETLINK để được tư vấn chu đáo và tận tình nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức