0909 975 731 | 0938 277 247

Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khai Trương

Cho thuê bộ cắt băng khánh thành


Ngày nay, trong các buổi lễ khai trương khánh thành thì nghi lễ cắt băng khánh thành không còn quá xa lạ gì đối với cơ quan, doanh nghiệp hay cá nhân khi muốn thành lập một công ty, công trình hay mở một dịch vụ nào đó. Điều này được xem như là một sự tâm linh, tín ngưỡng cần phải tuân theo để tin vào sự may mắn thịnh vượng cho một dự án, mừng khai trương…


Vietlinks là đơn vị chuyêncung cấp, cho thuê bộ cắt băng khánh thành, cho thuê bộ cắt băng khánh thành khai trương, c ho thuê bộ cắt băng khánh thành động thổ. Bộ dụng cụ đi kèm khi cho thuê bộ cắt băng khánh thành bao gồm những vật dụng như: khay đựng băng khánh thành khi cho thuê bộ cắt băng khánh thành , bông băng khánh thành khi cho thuê bộ cắt băng khánh thành , băng khánh thành khi cho thuê bộ cắt băng khánh thành , kéo vàng  long phụng cắt băng khánh thành khi cho thuê bộ cắt băng khánh thành . Ngoài màu đỏ truyền thống khi cho thuê bộ cắt băng khánh thành , sản phẩm của công ty chúng tôi còn nhiều màu sắc khác nhau tùy theo những yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. 


Chúng tôi có thể thiết kế cho khách hàng khi cho thuê bộ cắt băng khánh thành dải băng khai trương được gắn trên trụ inox sang trọng, hoặc người cắt băng có thể sử dụng PGs cầm các khay đỏ đồng thời nâng dãy băng lên và tiến hành cắt băng trong nghi thức.  Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ có một buổi lễ khánh thành, khai trương long trọng và đầy đủ nghi thức, lễ cắt băng khánh thành sẽ mang lại sự may mắn, thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công trên con đường phát triển của quý công ty. 

Vietlinks chuyên cung cấp và cho thuê bộ cắt băng khánh thành mới, chất lượng và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị công ty chúng tôi.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Tell: 028 62 700 721 

Mail : info@vietlinkmedia.com

Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức