CHO THUÊ BOOTH HỘI CHỢ TRIỄN LÃM

CHO THUÊ BOOTH HỘI CHỢ TRIỄN LÃM


Công ty Kết Nối Việt (Vietlinks) tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện với các dịch vụ uy tín và chất lượng, ngoài các dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, nhân sự tham gia sự kiện chúng tôi còn chuyên cho thuê booth hội chợ triễn lãm các loại.


Chúng tôi chuyên sản xuất và cho thuê booth hội  chợ triễn lãm các loại như:

Cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng tháo lắp di động: đây là loại booth nhỏ đi động, dễ dàng tháo lắp và mang vác đi một cách dễ dàng. 


Vietlinks sẽ cho thuê booth hội chợ triễn lãm đồng thời hướng dẫn sử dụng,hướng dẫn tháo lắp cho khách hàng để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và tháo lắp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Cho thuê booth hội trợ triễn lãm dạng khung hộp thấp. Đây là loại booth có dạng hình hộp,   có một hoặc hai tầng để trưng bày sản phẩm, hoặc đựng những vất dụng triễn lãm cần thiết-đây cũng là công dụng thường thấy của booth này.


 Khi cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng này Vietlinks sẽ tư vấn cho khách hàng cách trưng bày sản phẩm sao cho đẹp mắt. Cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng khung hộp thấp có kiếng. đây cũng là booth dạng hình hộp như trên nhưng khác ở chỗ booth này có kiếng   bao quanh, khi trưng bày sản phẩm, khác hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm hơn. 


Vietlinks cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng này với loại có đèn điện và không có đèn điện. khi cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng này vietlinks sẽ hướng dẫn trưng bày cũng như hướng dẫn lắp ráp hệ thông điện cho khách hàng dễ sử dụng.


Cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng khung hộp cao không kiếng. dạng booth này cao khoảng gấp đôi loại ở trên, tùy nhiên cũng không có kiếng. được thiết kế để cho thuê booth hội chợ triễn lãm nhằm trưng bày những sản phẩm làm mẫu. booth gồm nhiều tằng với thiết kế cách điệu có một mặt hoặc hai mặt   hướng về khách hàng để phô bày những sản phẩm mới, trong hội chợ có thể có những PG đứng cạnh để quảng bá cho sản phẩm. khi cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng này, Vietlinks sẽ cùng khách hàng xem xét loại sản phẩm về hình dáng kích thước, màu sắc để tìm ra loại booth thích hợp nhất.


Cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng khung hộp cao có kiếng. với thiết kế tương tự nhưng loại booth này có kiếng bao quang cũng với thiết kế cách điệu và dán decal với màu sắc tương thích với thương hiệu của sản phẩm.khi cho thuê booth hội chợ triễn lãm dạng này Vietlinks sẽ cùng khách hàng nghiên cứu và thiết kế, trang trí booth sao cho phù hợp nhất.


Ngoài ra Vietlinks còn chuyên cho thuê booth hội chợ triễn lãm với các thiết kế độc đáo và đa dạng khác. Với mảng cho thuê booth hội chợ triễn lãm này, chúng tôi đã đầu tư đội ngũ nhân sự có ý tưởng sang tạo, cùng khách hàng chọn lựa và tìm ra loại booth phù hợp nhất. ngoài ra khi cho thuê booth hội chợ triễn lãm chúng tôi còn tư vấn cách lắp đặt, trang trí gian hàng hội chợ ra sao cho đẹp và hiệu quả. 


Chúng tôi không chỉ cho thuê booth hội chợ triễn lãm mà còn có thể vận chuyển và lắp đặt booth cho khách hàng. Tư vẫn lắp ráp và thêm bớt các chi tiết booth để đạt hiệu quả cao nhất.Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức