Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ nhấtVietlinks chuyên cho thuê nhà bạt không gian để tổ chức sự kiện, che nắng che mưa trong các buổi hội nghị hội thảo ngoài trời,cụ thể là cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các buổi lễ động thổ, khánh thánh, cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các buổi lễ khai trương, cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các hội chợ, triển lãm trưng bày, cho thuê nhà bạt không gian để tổ chức tiệc cưới ngoài trời.


 Ngoài cho thuê nhà bạt không gian, công ty còn sản xuất cung cấp nhà bạt không gian với số lượng lớn, với đủ kích cỡ và màu sắc để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho từng sự kiện khác nhau.Cho thuê nhà bạt không gian của công ty chúng tôi được thiết kế và sản xuất bằng khung sườn sắt, sơn bạt đẹp và thẩm mỹ,an toàn và có thể tháo ráp lắp đặt dễ dàng. Cho thuê nhà bạt không gian có thể chống chọi được nắng gió tốt và thời tiết xấu.

 Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cho thuê nhà bạt không gian có vách che kín, loại này thì rất đẳng cấp và sang trọng có thể đặt cả hệ thông máy lạnh bên trong ngay khi sự kiện được tổ chức ở ngoài trời. Những chất liệu thường được sử dụng để cho thuê nhà bạt không gian có vách che kín là:


Cho thuê nhà bạt không gian có vách che làm từ bạt hiflex trắng hoặc có in chữ được đóng trên khung sắt


Cho thuê nhà bạt không gian có vách che được làm từ loại bạt cách nhiệt. loại bạt này có khả năng chống nóng tốt, tuy nhiên lại hơi tối nên cần có hệ thống chiếu sáng thích hợp.


Cho thuê nhà bạt không gian có vách che được làm từ bạt plastic trong suốt để có thể thay cho kính để nhìn được ra ngoài. Tuy nhiên với loại này thì rất tốn máy lạnh, vì với loại chất liệu này thì cách nhiệt tương đối kém.


Cho thuê nhà bạt không gian có vách che được làm từ bạt bằng vải, loạt bạt bằng vải này có thể vừa trang trí tốt, mà lại có thể chống thoát hơi lạnh ra ngoài.


Cho thuê nhà bạt không gian có vách che được làm bằng gỗ MDF nhằm để bên trong bạn có thể đóng đinh để treo vật trang trí chắc chắn.


Vietlinks hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê nhà bạt không gian tốt nhất TP.HCM. Với giá cả và dịch vụ chất lượng thay lời nói, công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.


cho thuê nhà bạt không gian phục vụ sự kiệnHÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Tell: 028 62 700 721 

Mail : info@vietlinkmedia.com

Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức