Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt không gian giá rẻ nhấtcho thuê nhà bạt không gian để tổ chức sự kiện, che nắng che mưa trong các buổi hội nghị hội thảo ngoài trời,cụ thể là cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các buổi lễ động thổ, khánh thánh, cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các buổi lễ khai trương, cho thuê nhà bạt không gian phục vụ các hội chợ, triển lãm trưng bày, cho thuê nhà bạt không gian để tổ chức tiệc cưới ngoài trời.
Ngoài cho thuê nhà bạt không gian, công ty còn sản xuất cung cấp nhà bạt không gian với số lượng lớn, với đủ kích cỡ và màu sắc để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho từng sự kiện khác nhau. Nhà bạt không gian của công ty chúng tôi được thiết kế và sản xuất bằng khung sườn sắt, sơn đẹp và thẩm mỹ, an toàn và có thể tháo ráp lắp đặt dễ dàng. Nhà bạt không gian có thể chống chọi được nắng gió và thời tiết xấu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cho thuê nhà bạt không gian có vách che kín, loại này thì rất đẳng cấp và sang trọng có thể đặt cả hệ thông máy lạnh bên trong ngay khi sự kiện được tổ chức ở ngoài trời. Cho thuê nhà bạt không gian vách che kín thường sử dụng là:
Nhà bạt không gian có vách che làm từ bạt hiflex trắng hoặc có in chữ được đóng trên khung sắt
cho-thue-nha-bat-khong-gianNhà bạt không gian có vách che được làm từ loại bạt cách nhiệt. loại bạt này có khả năng chống nóng tốt, tuy nhiên lại hơi tối nên cần có hệ thống chiếu sáng thích hợp.cho-thue-nha-bat-khong-gian
Nhà bạt không gian có vách che được làm từ bạt plastic trong suốt để có thể thay cho kính để nhìn được ra ngoài. sang trọng, mới lạ, rất đẹp. dùng cho các sự kiện đặc biệt. Tuy nhiên với loại này cần bổ sung máy lạnh. Vì với loại chất liệu này thì cách nhiệt tương đối kém.
cho-thue-nha-bat-kieng-kin

cho-thue-nha-bat-kieng

cho-thue-nha-bat-vip

cho-thue-nha-bat-khong-gianNhà bạt không gian có vách che được làm từ bạt bằng vải, loạt bạt bằng vải này có thể vừa trang trí tốt, mà lại có thể chống thoát hơi lạnh ra ngoài.
cho thuê nhà bạt không gian
Nhà bạt không gian có vách che được làm bằng gỗ MDF nhằm để bên trong bạn có thể đóng đinh để treo vật trang trí chắc chắn.
cho thuê  nhà bạt không gianVietlink hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê nhà bạt không gian tốt nhất TP.HCM. Với giá cả và dịch vụ chất lượng thay lời nói, công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.


cho thuê nhà bạt không gian phục vụ sự kiệnMỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ
cho thuê nhà bạt không gian

cho thuê nhà bạt không gian

cho thuê nhà bạt không gian

cho thuê nhà bạt

cho thuê nhà bạt không gian

cho thue nha bat gia re

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Tell: 028 62 700 721 

Mail : info@vietlinkmedia.com

Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức