0909 975 731 | 0938 277 247

CHO THUÊ NHÀ BẠT - NHÀ LỀU

Cho Thuê Nhà bạt , Nhà Lều


Ngày nay, việc khai trương ngoài trời sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết vì dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà lều  đã xuất hiện rất nhiều. Ở các sự kiện lớn nhỏ khác nhau thì dịch vụ như vậy là rất cần thiết cho các công ty tổ chức sự kiện. Ở các sự kiện lễ động thổ, lễ khai trương hay sự kiện đám cưới thì việc cho Thuê Nhà bạt, nhà lều lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 


Bên công ty VIETLINK suốt nhiều năm qua, là nơi tổ chức và cung cấp các dịch vụ liên quan đến sự kiện, và tất nhiên dịch vụ cho Thuê Nhà bạt, nhà lều không bao giờ thiếu. Dịch vụ cho Thuê Nhà bạt, nhà lều bên VIETLINK từ trước tới nay luôn được mọi người tin tưởng và đặt thuê mướn rất nhiều ở các công ty hay doanh nghiệp. Nhà bạt và nhà lêu là những sản phẩm được thiết với nhiều hình thức khác nhau, tùy theo số lượng khách và diện tích nơi tổ chức mà đội ngũ VIETLINK thiết kế cho bạn. 


Nhu cầu về việc tổ chức các sự kiện ngoài trời ngày càng nhiều , chính vì vậy mà cho Thuê Nhà bạt, nhà lều công ty VIETLINK trở nên gần gũi với khách hàng hơn bao giờ hết. Chính nhờ dịch vụ cho Thuê Nhà bạt, nhà lều mà các sự kiện lớn nhỏ, phổ biến nhất chính là lễ động thổ, khánh thành, hay ra mắt sản phẩm trở nên tiện lợi về nhiều mặt khác nhau như việc lắp đặt, việc dịch chuyển và việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Cho Thuê Nhà bạt, nhà lều với nhiều hình thức khác nhau, và luôn đảm bảo an toàn chất lượng. Bên chúng tôi, có đầy đủ các kích thước phù hợp để Cho Thuê Nhà bạt, nhà lều tổ chức chương trình. 


Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng sẽ được bên đội ngũ công ty VIETLINK tư vấn  dịch vụ cho Thuê Nhà bạt, nhà lều hợp lý nhất. Thị trương ngày nay có rất nhiều dịch vụ cho Thuê Nhà bạt, nhà lều nên chính vì vậy giá cả và chất lượng luôn là mối e ngại của khách hàng khi lựa chọn. Công ty VIETLINK luôn tự tin về chất lượng và luôn đưa ra những giá cả phù hợp nhất để cho khách hàng có được một chương trình thật như ý và được tổ chức thành công tốt đẹp.

 

CHO THUÊ NHÀ BẠT - NHÀ LỀU


CHO THUÊ NHÀ BẠT - NHÀ LỀU


CHO THUÊ NHÀ BẠT - NHÀ LỀU

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Tell: 028 62 700 721 

Mail : info@vietlinkmedia.com

Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247

Xem thêm:  https://vietlinkevent.vn/cho-thue-nha-bat-nha-leu-vietlink-event/Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức