Cho thuê nhà lều

Cho thuê nhà lều giá rẻ, cho thuê nahf lều lắp đặt sẵn

1. Cho Thuê nhà lều hiện đang được rất nhiều công ty ưu chuộng

Trong các chương trình sự kiện như khánh thành, động thổ, khai trương ngoài trời thì nhà lều là một vật dụng không thể nào thiếu được. Ngoài chức năng là có thể che năng che mưa cho sự kiện chương trình, thì nhà lều còn có tác dụng là tạo nên vẻ đẹp không gian xung quanh nó.


Nhà lều nhỏ được biết đến như một dạng lều dễ tháo ráp và lắp đặt,và luôn nằm trong những sự lựa chọn của khách hàng khi tổ chức các sự kiện nhỏ, những sự kiện diễn ra ngoài trời cần che nắng hoặc tại các gian hàng hội chợ.Nhà lều nhỏ có dàn khung tiêu chuẩn là trụ sắt tròn, đường kính tiêu chuẩn 42mm, mát bạt trắng hoặc xanh. Lợi thế dàn khung nhỏ, dễ dàng trong thao tác lắp đặt và vận chuyển vì thế nhà lều ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Các đơn vị cho thuê nhà lều cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ.Vietlinks hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê nhà lều với uy tín chất lượng thay lời muốn nói. 


2. Vietlinks đơn vị cung cấp cho thuê nhà lều chuyên nghiệp


Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà lều với các khẩu độ 4m, cho thuê nhà lều khẩu độ 6m, cho thuê nhà lều có module(nhịp)3m sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.Cho thuê nhà lều có kích thước 3mx4m, chiều dài còn tùy theo khách hàng yêu cầu, . Cho thuê nhà lều kích thước ngang 4m, mỗi nhịp 3m, quý khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn thế nào để cho phù hợp với địa điểm diễn ra nơi tổ chức sự kiện. Đối với cho thuê nhà lều có kích thước của gian hàng hội chợ kích thước tiêu chuẩn 3mx3m. Cho thuê nhà lều phục vụ các chương trình sự kiện như sau:Cho thuê nhà lều phục vụ tổ chức sự kiện lớn nhỏ.


Cho thuê nhà lều phục vụ gian hàng hội chợ.Cho thuê nhà lều phục vụ triển lãm hội chợ.Cho thuê nhà lều phục vụ đám cưới, đám hỏi Cho thuê nhà lều  phục vụ cắm trại


Vietlinks chuyên cung cấp, cho thuê nhà lều với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản xuất và cho thuê nhà lều với hệ thống nhà lều tiên tiến và hiện đại. Đến với dịch vụ cung cấp, sản xuất và cho thuê nhà lều của công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ như những gì đã hứa.
CÔNG TY TNHH SX TM DV KẾT NỐI VIỆT

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Tell: 028 62 700 721 

Mail : info@vietlinkmedia.com

Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức