0909 975 731 | 0938 277 247

CÔNG TY NHẬN SẢN XUẤT BOOTH THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM

Sản xuất booth là hoạt động không thể thiếu trong chiến dịch marketing của mỗi doanh nghiệp hay nhãn hàng.


Bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm dịch vụ thiết kế, sản xuất booth uy tín với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về booth quảng cáo cũng như địa chỉ thi công booth quảng cáo tại TPHCM nhé.


Công Ty Nhận Sản Xuất Booth Theo Yêu Cầu Tại TPHCM


Xem thêm: Công Ty Cho Thuê Booth Siêu Thị Tại TPHCM


Sản xuất booth - Vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing


Chắc hẳn nhiều người còn đang thắc mắc booth là gì? Booth được hiểu là không gian quảng cáo, khu vực phục vụ trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp, booth thường được sử dụng trong những chiến dịch marketing diện rộng với mục tiêu tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.


Chính bởi vai trò quan trọng đó nên công việc sản xuất booth được coi là bước căn bản cho thành công của chiến dịch marketing. Booth được xem là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, thiết kế booth có đẹp, bắt mắt, ấn tượng mới thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó nâng cao hiệu suất tiêu thụ sản phẩm.


Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất booth theo yêu cầu với đội ngũ thiết kế, in ấn và thi công chuyên nghiệp được nhiều nhãn hàng tin tưởng hợp tác.


Những loại booth cơ bản bạn nên biết?Tùy theo các tính chất khác nhau của đề án marketing sẽ có những hình thức booth khác nhau ra đời. Chức năng của mỗi loại booth sẽ đem đến hiệu quả quảng cáo riêng biệt nhưng đều có mục đích chung là kênh tiếp thị nhanh nhất với khách hàng, thu hút các đối tượng tiềm năng từ đó có kế hoạch phân khúc, mở rộng thị trường.


Booth được chia làm ba loại cơ bản như sau:


Booth dành cho quảng cáo sản phẩmBooth quảng cáo là hình thức thông dụng nhất của booth được áp dụng trong các chiến dịch PR quy mô lớn, loại booth này còn được hiểu là các gian hàng, khu vực trưng bày sản phẩm của nhãn hàng. Booth quảng cáo là kênh tiếp thị đầu tiên của doanh nghiệp với người tiêu dùng, loại booth này không có kích thước nhất định, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty sản xuất booth sẽ thiết kế phù hợp.


Công Ty Nhận Sản Xuất Booth Theo Yêu Cầu Tại TPHCM


Booth dành cho trưng bày sản phẩmĐây là cách giới thiệu và kích hoạt sản phẩm đến với các khách hàng tiềm năng, bằng hình thức trưng bày đẹp mắt, độc đáo, booth trưng bày vừa tạo hiệu ứng quảng cáo tốt đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp. Đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng là sự tò mò và muốn trải nghiệm thử, booth trưng bày được các nhãn hàng áp dụng với tần suất lớn.


Booth dành cho bán hàngBooth bán hàng phân thành hai loại chính như sau:


  • Booth bán hàng thông dung


Hay còn được biết đến là các cửa hàng có mặt bằng kinh doanh cố định, chuyên cung cấp và tiêu thụ sản phẩm đến khách hàng. Diện tích booth bán hàng thường nhỏ hơn showroom.


  • Booth bán hàng tại hội chợ, siêu thị


Đặc trưng của loại booth này là tính chất không cố định, lưu động và thời gian tồn tại ngắn dài phụ thuộc vào địa điểm trưng bày booth. Đối với hội chợ booth thường được trang trí bắt mắt để tạo hiệu ứng thu hút khách hàng cao nhất, tương tự với siêu thị là nơi tập trung một lượng người tiêu dùng đông đảo – cơ hội lớn để quảng bá sản phẩm.


Công Ty Nhận Sản Xuất Booth Theo Yêu Cầu Tại TPHCM


Công ty nhận sản xuất booth theo yêu cầu uy tín tại TPHCMNhu cầu sản xuất booth luôn ở mức tương đối cao bởi sự ra đời hàng loạt của rất nhiều nhãn hàng. Sự ra đời của các công ty nhận sản xuất booth là nguồn cung tất yếu cho những nhu cầu đó.


VIETLINK – đơn vị nhận sản xuất booth tại TPHCM được biết đến là một trong những công ty uy tín trong thiết kế và thi công booth quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng độc, nắm bắt được xu hướng marketing trên thị trường, VIETLINK cam kết đem lại chất lượng hiệu quả, sản phẩm có tính ứng dụng cao, là người bạn đồng hành cho các doanh nghiệp trên con đường phát triển.


Công Ty Nhận Sản Xuất Booth Theo Yêu Cầu Tại TPHCM


Trên đây là một số thông tin xoay quanh booth quảng cáo và địa chỉ sản xuất booth uy tín tại TPHCM hiện nay. Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình đến gần hơn với mọi nhà, còn chần chừ gì nữa hãy đến với Vietlink để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.


Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ qua những thông tin dưới đây:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị  Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 QuáchVănTuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, TP.HCM
  • Xưởngsảnxuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM  
  • Tell: 028 62 700 721   
  • Mail: info@vietlinkmedia.com  
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website:  http://www.tochucsukienpro.com/Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức