0909 975 731 | 0938 277 247

CÔNG TY NHẬN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT MÔ HÌNH QUẢNG CÁO TẠI TPHCM

 xuất mô hình quảng cáo không chỉ giúp doanh nghiệp có cái nhìn thực tế về sản phẩm mà còn nâng cao hiệu quả của chiến dịch marketing.


Mô hình quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong bước đưa người tiêu dùng đến gần hơn với sản phẩm. Vậy mô hình quảng cáo là gì, địa chỉ nào tại TPHCM nhận thiết kế và sản xuất mô hình quảng cáo uy tín? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có những thông tin bổ ích nhé.


Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Và Thiết Kế Mô Hình Sản Phẩm Tại TPHCM


Sản xuất mô hình quảng cáo -  Định nghĩa và vai trò đối với nhãn hàngKhám niệm mô hình quảng cáoMô hình quảng cáo là sự kết hợp các yếu tố, cần thiết, nhất định tạo thành khuôn mẫu nhằm đạt được mục tiêu quảng cáo. Hay hiểu đơn giản hơn, mô hình quảng cáo được hiểu là một loại hình quảng cáo nhất định, sản phẩm dịch vụ sẽ được tái hiện lại thành mô hình trực tiếp.


Sản xuất mô hình quảng cáo nhằm tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc chứ không đơn thuần là các nội dung in trên bề mặt các biển quảng cáo thông thường.Các loại mô hình quảng cáo cơ bản


Trong lĩnh vực quản trị marketing phân ra rất nhiều dạng mô hình quảng cáo khác nhau, tùy theo tính chất, quy mô của hoạt động Pr sẽ có một mô hình tương ứng. Nhưng xét chung nhất, mô hình quảng cáo sẽ có 2 dạng phổ biến như sau:


Mô hình AIDA: Thuộc trường phái quảng cáo của Mỹ với các chữ viết tắt trong tên gọi mang nghĩa A – Attention (tạo sự chú ý); I – Interes (Tạo sự quan tâm); D – Desire/ Create Desire (Tạo sự ham muốn sản phẩm); A – Lead to Action (Dẫn đến hành động quyết định mua sản phẩm). Đây là mô hình thường xuyên được áp dụng tại Việt Nam.


Mô hình 3S’s và 3R’s: Thuộc trường phái quảng cáo của Pháp. 3S’s  với tiêu chí khi quảng cáo phải đơn giản, chân thật, lời nói đi đôi với hành động. 3R’s mang tính chất hơi ngược lại khi chỉ ra quảng cáo cần có sự hài hước, lôi cuốn, mang tính nghệ thuật với thu hút được người xem.Vai trò của sản xuất mô hình quảng cáo trong chiến dịch marketing


Sản xuất mô hình quảng cáo đóng vai trò quan trọng đối với Pr từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thụ, số lượng tiêu thụ cũng như chỗ đứng của sản phẩm trên thị trường. Trước khi sản phẩm mẫu ra đời thì mô hình này chính là kênh truyền thông đầu tiên đưa sản phẩm đến với khách hàng với mục tiêu khai thác phản ứng, tâm lí của người dùng về sản phẩm từ đó có phương án kinh doanh phù hợp.Bạn có thể tìm công ty nhận thiết kế và sản xuất mô hình quảng cáo ở đâu tại TPHCM?


Nhận thức được vai trò quan trọng của sản xuất mô hình quảng cáo đối với doanh nghiệp, rất nhiều công ty nhận sản xuất mô hình quảng cáo ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp. Trong đó không thể không kể đến cái tên VIETLINK.

Công ty thiết kế mô hình quảng cáo VIETLINK được đánh giá là một trong những “ngựa ô” tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất mô hình quảng cáo. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng VIETLINK đã đạt được một số thành tựu nhất định trong lĩnh vực này, trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều nhãn hàng.

Đến với VIETLINK, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, yên tâm giao cho công ty đảm nhận công việc thiết kế, thi công và bàn giao mô hình quảng cáo một cách uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, được đào tạo chuyên sâu về thiết kế và quản trị marketing, VIETLINK tự tin là nơi gửi gắm tâm huyết cho sản phẩm của bạn.

Chắc hẳn những thông tin trên đã giúp các bạn có cái nhìn cụ thể, chính xác hơn về sản xuất mô hình quảng cáo cũng như bỏ túi địa chỉ nhận thiết kế và thi công mô hình quảng cáo tại TPHCM.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ qua những thông tin dưới đây:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị  Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM  
  • Tell: 028 62 700 721   
  • Mail: info@vietlinkmedia.com  
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức