0909 975 731 | 0938 277 247

CÔNG TY SẢN XUẤT MÔ HÌNH PHÓNG ĐẠI TẠI TPHCM

Sản xuất mô hình phóng đại sản phẩm giúp nâng cao chất lượng quảng cáo và hiệu quả truyền thông cho nhãn hàng.


Một trong những điểm thú vị của chiến dịch marketing chính là sản xuất mô hình phóng đại phục vụ cho tiếp thị, quảng bá sản phẩm ở những nơi đông người. Vậy mô hình phóng đại là gì? Mo hình phóng đại được sản xuất ở đâu? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn nhé.


Công Ty Sản Xuất Mô Hình Phóng Đại Tại TPHCM


Xem thêm: Công Ty Nhận Thiết Kế Và Sản Xuất Mô Hình Quảng Cáo Tại TPHCM


Những thông tin chung về sản xuất mô hình phóng đạiBạn hiểu mô hình phóng đại là gì?Mô hình phóng đại là bản sao tái hiện lại chi tiết sản phẩm nhưng ở một dạng thức phóng to hơn sản phẩm thật nhiều lần. cũng giống với mô hình, mô hình phóng đại mang tất cả các đặc tính ngoại hình của sản phẩm thật như kích thước, hình dáng, màu sắc.


Ý nghĩa của mô hình phóng đại đối với nhãn hàngĐối với nhãn hàng nói chung và chiến dịch PR nói riêng thì mô hình phóng đại đóng góp một ý nghĩa to lớn, thúc đẩy tốc độ và hiệu quả của quảng cáo đến với khách hàng. Như chúng ta đã biết, quảng cáo là kênh giao lưu đầu tiên giữa người tiêu dùng và sản phẩm, chính bởi thế việc tận dụng tâm lí tò mò, muốn thử, muốn khám phá của họ về sản phẩm sẽ lôi kéo được người mua. Mô hình phóng đại chính là phương thức độc đáo để làm điều đó.


Vì sao vậy? Với kích thước to gấp nhiều lần sản phẩm thật của mô hình phóng đại chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng. Bạn nghĩ sao khi đi siêu thị chúng ta bắt gặp những que kem khổng lồ? Chiếc gối ôm to bự hay rất nhiều sản phẩm được phóng đại hóa khác. Sự chú ý, ngạc nhiên sẽ dẫn đến tâm lí tò mò, mua thử của người tiêu dùng.


Một hiệu quả nữa của mô hình phóng đại sẽ giúp người mua có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, hiểu rõ được các thức sử dụng, nhận ra được điểm thú vị, độc đáo. Ngược lại đối với nhãn hàng, việc sản xuất mô hình phóng đại vừa tiết kiệm chi phí lại đạt hiệu quả quảng cáo không kém gì các phương tiện khác.


Công Ty Sản Xuất Mô Hình Phóng Đại Tại TPHCM


Các loại mô hình phóng đại phổ biến hiện nayTùy thuộc vào từng đặc tính của sản phẩm, nhu cầu của nhãn hàng mà dịch vụ sản xuất mô hình phóng đại sẽ có những thiết kế về kích thước cũng như dạng thức khác nhau. Phổ biến nhất khi làm mô hình phóng đại có hai dạng:


Mô hình phóng đại 2d: Đây được xem là loại phổ biến và thông dụng nhất,được áp dụng với những mặt hàng liên quan đến công nghệ, thiết bị, linh kiện điện tử. Ví dụ như: Mô hình máy giặt được đặt ở siêu thị, mô hình tivi ở các gian điện tử, điện lạnh.


Mô hình phóng đại 3d: Tuy ra đời chưa lâu nhưng dạng thức 3d này với sự mô phỏng chân thực, sống động sản phẩm đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là trẻ em. Mô hình 3d thường được áp dụng cho quảng cáo đồ ăn, sản phẩm làm đẹp,…


Địa chỉ sản xuất mô hình phóng đại uy tín tại TPHCMNhận thức được tầm quan trọng của mô hình phóng đại trong quảng cáo nên có rất nhiều dịch vụ sản xuất mô hình phóng đại ra đời với mục đích hỗ trợ các nhãn hàng trong chiến dịch marketing. Một trong số đó không thể không kể đến VIETLINK – Nhân tố đầy triển vọng cho lĩnh vực trên.


Tuy ra đời và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng VIETLINK đã thuộc top những công ty hỗ trợ truyền thông, sản xuất mô hình phóng đại tương đối uy tín. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, tôn trọng yêu cầu khách hàng và đảm bảo về mặt tiến độ. VIETLINK xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho những doanh nghiệp muốn tìm cho mình một công ty mô hình phóng đại theo yêu cầu.


Công Ty Sản Xuất Mô Hình Phóng Đại Tại TPHCM


Trên đây là một số thông tin về sản xuất mô hình phóng đại cũng như note lại cho các bạn tên của dịch vụ làm mô hình phóng đại uy tín. Hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.


Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ qua những thông tin dưới đây:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị  Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, TP.HCM
  • Xưởngsảnxuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM  
  • Tell: 028 62 700 721   
  • Mail: info@vietlinkmedia.com  
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức