0909 975 731 | 0938 277 247

CÔNG TY SẢN XUẤT MÔ HÌNH THU NHỎ TẠI TPHCM

VIETLINK – Điểm sáng cho hỗ trợ truyền thông và sản xuất mô hình thu nhỏ tại khu vực TPHCM


Cùng với mô hình phóng đại, sản xuất mô hình thu nhỏ cho sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả tiếp thị đến người tiêu dùng, nâng cao doanh số, khẳng định chỗ đứng của sản phẩm trên thị trường. Bạn đang băn khoăn về một địa chỉ sản xuất mô hình thu nhỏ uy tín, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vấn đề này.


Công Ty Sản Xuất Mô Hình Thu Nhỏ Tại TPHCM


Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Mô Hình Phóng Đại Tại TPHCM


Những điều thú vị về sản xuất mô hình thu nhỏMô hình thu nhỏ là gì?Mô hình thu nhỏ của sản phẩm là bản sao mang đầy đủ các đặc tính ngoại hình như màu sắc, họa tiết, hình dáng sản phẩm ở một kích thước nhỏ hơn vật thật nhiều lần. Mô hình thu nhỏ được coi là “phiên bản nhí” của sản phẩm và được khách hàng tương đối yêu thích vì sự dễ thương của nó.


Vai trò đặc biệt của mô hình thu nhỏTuy chỉ là bản thu nhỏ của sản phẩm thật nhưng loại mô hình này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nhãn hàng nói chung và chiến dịch truyền thông cho sản phẩm nói riêng.


Đối với chiến dịch PR, mô hình thu nhỏ đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người sử dụng. Mang đặc tính nhỏ, gọn, dễ mang theo dễ quan sát, các mô hình thu nhỏ này sẽ dễ dàng được khách hàng tiếp nhận hơn so với các loại size ngoại cỡ. Ví dụ khi đi mua đồ tại siêu thị, cùng với rất nhiều hàng hóa lỉnh kỉnh trên tay, đương nhiên bạn sẽ lựa chọn loại mô hình mini để có thể dễ dàng đút túi hoặc quan sát.


Với bản thân nhãn hàng, việc sản xuất mô hình thu nhỏ được coi là mẫu thử phản ứng sản phẩm với người tiêu dùng. Rất nhiều người tiêu dùng đồng ý thử các sản phẩm mini thay vì mua một sản  phẩm full size tốn kém. Do đó loại mini hay mô hình thu nhỏ này sẽ dễ khai thác được xu hướng khách hàng hơn.


Công Ty Sản Xuất Mô Hình Thu Nhỏ Tại TPHCM


Những loại mô hình thu nhỏ cơ bảnDựa trên đặc tính của từng sản phẩm cũng như nhu cầu của doanh nghiệp trong kế hoạch Pr mà người ta phân mô hình thu nhỏ bằng hai loại dưới đây:


  • Mô hình thu nhỏ cơ bản: Còn được gọi là mô hình 2d, mô hình phổ thông. các thiết kế thu nhỏ sản phẩm sẽ tồn tại ở dạng mô hình lưu niệm, quảng cáo, tiếp thị chỉ có nhiệm vụ tiếp cận, trang trí chứ không sử dụng trong thực tiễn được. Các loại mô hình này thường áp dụng cho triển lãm, hội chợ các mặt hàng như đồ gia dụng, đồ trang sức hoặc linh kiện.
  • Mô hình phiên bản mini có thể sử dụng: Tồn tại ở dạng 3d, hoặc 4d nghĩa là khách hàng hoàn toàn có thể dùng thử sản phẩm, chỉ khác là dạng nhỏ hơn so với sản phẩm thật. Thường các nhãn hàng như đồ ăn, làm đẹp, mỹ phẩm sẽ có phiên bản mini này.


VIETLINK - Địa chỉ sản xuất mô hình thu nhỏ uy tín tại TPHCMĐối với những ai đang băn khoăn trong việc lựa chọn một dịch vụ sản xuất mô hình thu nhỏ tại TPHCM vừa rẻ, đẹp, chất lượng thì hãy lên mạng và search ngay cái tên “VIETLINK” để không bỏ lỡ dịch vụ này. Là đơn vị chuyên làm mô hình thu nhỏ để hỗ trợ truyền thông, quảng cáo tuy mới thành lập không lâu nhưng VIETLINK đã là cái tên được rất nhiều nhãn hàng gửi gắm, tin tưởng.


Điểm cộng của VIETLINK chính là đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ trong lĩnh vực design và truyền thông. Ngoài ra, VIETLINK cam kết làm đúng mẫu mã sản phẩm, sửa đổi theo ý khách hàng trong suốt thời hạn hợp đồng, đảm bảo tiến độ thời gian với giá thành vô cùng hợp lí.


Công Ty Sản Xuất Mô Hình Thu Nhỏ Tại TPHCM


Chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được những thông tin về sản xuất mô hình thu nhỏ cũng như biết đến VIETLINK đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên gọi cho VIETLINK để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé.


Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ qua những thông tin dưới đây:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị  Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM  
  • Tell: 028 62 700 721   
  • Mail: info@vietlinkmedia.com  
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức