0909 975 731 | 0938 277 247

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THIẾT KẾ MÔ HÌNH SẢN XUẤT TẠI TPHCM

Thiết kế mô hình sản phẩm giúp doanh nghiệp của bạn có cái nhìn tổng quan nhất trước khi đưa sản phẩm vào trực tiếp sản xuất .


Công đoạn thiết kế mô hình sản phẩm mẫu luôn là bước cần thiết tái hiện lại ý tưởng sản phẩm ra đời thực. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về mô hình sản phẩm cũng như địa chỉ nhận thiết kế mô hình sản phẩm tại TPHCM.


Công Ty Sản Xuất Và Thiết Kế Mô Hình Sản Phẩm Tại TPHCM


Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Kệ Trưng Bày Sản Xuất Tại TPHCM


Những hiểu biết chung về thiết kế mô hình sản phẩmMô hình sản phẩm là gì?Nhiều khách hàng còn băn khoăn về việc mô hình sản phẩm là gì? Khi lên ý tưởng cho sản phẩm kinh doanh chúng ta sẽ thiết kế cho sản phẩm đó đầy đủ các đặc điểm như kích thước, màu sắc, chi tiết, mẫu mã… sản phẩm đầu tiên minh họa lại đầy đủ các đặc điểm đó (có sự tính toán giảm bớt tỉ lệ)  được gọi là mô hình. Mô hình sản phẩm thường được làm bé hơn so với mẫu thật ngoài đời và chất liệu có thể giống, có thể khác với ngoài đời.


Công Ty Sản Xuất Và Thiết Kế Mô Hình Sản Phẩm Tại TPHCM


Vai trò của mô hình sản phẩmMô hình sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong sản xuất kinh doanh. Vì được xem là hình ảnh minh họa, tái hiện lại mẫu sản phẩm trên bản thiết kế nên nó được xem là phiên bản thu nhỏ của phiên bản thật mang đầy đủ những đặc điểm cơ bản. Vai trò của mô hình sản phẩm được thể hiện cụ thể như sau:


Mô hình sản phẩm cụ thể hóa sản phẩm trong ý tưởng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn đầu tiên về sản phẩm, từ đó đưa ra đánh giá và sửa chữa kịp thời.


Do là phiên bản thu nhỏ của của sản phẩm thật vì mang nhiều đặc điểm tương đồng, thiết kế mô hình chính là tiền đề để phát triển các giai đoạn sau của chiến lược kinh doanh như thi công, sửa chữa, sản xuất đồng loạt.


Một số mô hình đôi khi chính là phương thức quảng cáo độc đáo của nhãn hàng khi cho người tiêu dùng hình dung được phần nào sản phẩm họ quan tâm sẽ được ra mắt trong tương lai.


Các loại mô hình sản phẩm thường được sử dụng hiện nayTheo nhiều công ty thiết kế mô hình sản phẩm, mô hình  thường có hai loại chính:


Mô hình 3d trên máy tính: Thường các sản phẩm liên quan đến công nghệ, điện tử, kĩ thuật trước khi sản xuất bản mẫu sẽ được minh họa lại bằng công nghệ 3d, việc minh họa lại này giúp nhà cung cấp có đánh giá tổng quan, từ đó nghiên cứu và sửa chữa các thông số sao cho hợp lí nhất.


Mô hình sản phẩm thông thường: Đối với các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực thực phẩm, đồ gia dụng, xây dựng, cầu đường thì các mô hình sản phẩm sẽ được tái hiện lại một cách trực tiếp, có thể khác kích cỡ, chất liệu và cũng mang chức năng giống với mô hình 3d.


VIETLINK - Công ty sản xuất và thiết kế mô hình sản phẩm uy tín tại TPHCMKhông phải nhãn hàng nào cũng đủ điều kiện và công nghệ để sản xuất mô hình sản phẩm cho riêng mình, chính bởi những lí do đó, công ty sản xuất mô hình VIETLINK ra đời sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu mà các nhãn hàng còn đang băn khoăn chưa có phương pháp hợp lí.


Được đánh giá là một trong những công ty trẻ tiềm năng về lĩnh vực thiết kế mô hình sản phẩm, VIETLINK với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ kĩ thuật sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp cho ra đời những mô hình đúng nhất và chi tiết nhất.


Trong quá trình thiết kế, VIETLINK cam đam sẽ tôn trọng thiết kế gốc của nhãn hàng, đồng thời sẽ sửa chữa, thay đổi mô hình sản phẩm nếu có ý kiến bổ sung từ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng khâu chất lượng, gia công mô hình để khách hàng có những đánh giá khách quan nhất.


Công Ty Sản Xuất Và Thiết Kế Mô Hình Sản Phẩm Tại TPHCM


Trên đây là những giải đáp về mô hình sản phẩm cũng như địa chỉ của đơn vị sản xất, thiết kế mô hình uy tín tại TPHCM. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Vietlink để hiện thực hóa sản phẩm trong mơ của doanh nghiệp mình.


Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ qua những thông tin dưới đây:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị  Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 QuáchVănTuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM  
  • Tell: 028 62 700 721   
  • Mail: info@vietlinkmedia.com  
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức