0909 975 731 | 0938 277 247

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU

VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tiếp thị, truyền thông cùng nguồn nhân lực thành thạo kinh nghiệm không ngừng sáng tạo và đổi mới. VIETLINK mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ như: tổ chức sự kiện, brand activation, sản xuất film – video, quảng cáo truyền hình, tư vấn chiến lược, Digital Marketing trong thời đại công nghiệp 4.0.


Tổ chức sự kiện là một trong các hình thức tiếp thị, truyền thông marketing vô cùng hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao sự nhận biết thương hiệu, gắn kết mối quan hệ với các đối tác và kết nối với khách hàng hiệu quả.


Xem thêm: CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG


NHƯ THỂ NÀO LÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÀNH CÔNG?ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÀNH CÔNG, CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG GÌ?Xác định mục đích, mục tiêu sự kiện hướng tới là gì?Một sự kiện có thể nhằm nhiều mục đích khác nhau như mục đích về kinh tế, hay các sự kiện truyền tải thông điệp, giá trị truyền thông, sự gắn kết quan hệ giữa các nhãn hàng,...; các mục đích có thể xuất phát từ doanh nghiệp tổ chức sự kiện đó hay xuất phát từ các nhà đầu tư, tài trợ. Việc xác định đúng mục tiêu mà sự kiện muốn hướng tới giúp nhà tổ chức có cái nhìn chính xác về việc lên ý tưởng, concept và các phân đoạn triển khai nhất quán.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU


Lên kế hoạch triển khai, lịch trình diễn ra sự kiện hợp lýQuyết định thời gian tổ chức sự kiện thích hợp, cân nhắc các yếu tố sẽ giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ đạt được đúng mục tiêu ban đầu. Xác định các kế hoạch tiến hành, timeline, checklist rõ ràng cho sự kiện giúp đơn vị tổ chức dễ dàng theo dõi sát sao các công đoạn, chỉnh sửa kịp thời đúng với tiến độ.


Sử dụng tối ưu nguồn ngân sách của doanh nghiệp để đạt hiệu quả caoTùy vào mục đích và quy mô, kèm theo nguồn ngân sách sẵn có và các nguồn ngân sách được hỗ trợ để tiến hành lên danh sách các chi tiêu tối ưu nhất, đề xuất các giới hạn chi tiêu cho từng hạng mục tránh bị phát sinh không mong muốn.


Đáp ứng được nguồn nhân sự và thiết bị cần thiếtNhân sự và thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng giúp triển khai kế hoạch cũng như quá trình thực hiện tổ chức thành công. Việc đáp ứng đầy đủ nhân sự và thiết bị triển khai sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.


Chuẩn bị các phương pháp đề phòng rủi roCác rủi ro nên được đề cập và cân nhắc các cách giải quyết giúp nhà tổ chức có các phương pháp dự phòng nhằm giải quyết kịp thời những tình huống phát sinh.


Hoàn thành các thủ tục và các giai đoạn hậu kỳSản xuất các video hậu kỳ, các công đoạn chuẩn bị sẽ giúp doanh nghiệp có một cái nhìn tổng quát về cách tổ chức cũng như triển khai sự kiện. Qua đó giúp doanh nghiệp cũng như nhà tổ chức đúc kết kinh nghiệm cũng như cô đọng ý nghĩa của chương trình cho các lần tổ chức tiếp theo.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU


MỘT SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG MANG ĐẾN CHO CHO DOANH NGHIỆPSự nhận diện thương hiệu, mở rộng sự nhận biết đến xã hộiC ác doanh nghiệp khi tiến hành tổ chức sự kiện hay thực thi các dịch vụ tiếp thị, truyền thông đều muốn gia tăng sự nhận diện thương hiệu - một yếu tố góp phần quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. VIETLINK luôn là đơn vị thấu hiểu các đặc điểm cũng như mong muốn của khách hàng, từ đó tiến hành triển khai một sự kiện với concept nhất quán nêu bật lên được những đặc trưng của doanh nghiệp góp phần làm cho sự kiện trở nên độc nhất, ghi lại dấu ấn với người tham dự.


Truyền tải được ý nghĩa, thông điệp mong muốnĐối với VIETLINK, một sự kiện thành công truyền tải được ý nghĩa và thông điệp nhất quán cũng như truyền được cảm hứng đối với người tham dự giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, chứng minh thương hiệu và đẳng cấp của mình.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU


Đạt được các mục tiêu về kinh tế, quảng bá được sản phẩm, dịch vụ mớiTiến hành triển khai nhấn mạnh các hoạt động chính về quảng bá sản phẩm hay dịch vụ để giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về kinh tế, đáp ứng KPI mong đợi.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU


Gắn kết mối quan hệ các đối tác, kết nối với khách hàng tiềm năngTrong một sự kiện không thể nào thiếu các hoạt động giao lưu, ăn uống, trao đổi, thảo luận giúp doanh nghiệp có thể tương tác với các đối tác thắt chặt quan hệ cũng như kết nối với các khách hàng tiềm năng.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU


Tìm kiếm được nguồn đầu tư mớiMột sự kiện tổ chức thành công truyền tải được thông điệp đầy cảm hứng giúp doanh nghiệp thu hút được truyền thông và sự chú ý của xã hội, mở ra các cơ hội tìm kiếm các đối tác cũng như nguồn đầu tư mới.


Ghi lại dấu ấn, kỉ niệm cho một cột mốc quan trọng của doanh nghiệpTổ chức sự kiện thành công sẽ để lại dấu ấn tích cực đối với người tham gia cũng như đánh dấu cột mốc kỉ niệm cho doanh nghiệp đó.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU


Doanh nghiệp đang cần tìm một nơi uy tín, chuyên nghiệp về các dịch vụ tổ chức sự kiện? VIETLINK – công ty tổ chức sự kiện hàng đầu với sự đa dạng kinh nghiệm chuyên môn và kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như đảm bảo các dịch vụ của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách qua các sản phẩm, dịch vụ hiệu quả cao.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM 
  • Tell:  028 62 700 721  
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com 
  • Hotline:  0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website:  http://www.tochucsukienpro.com/Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức