CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Công ty tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM


Công ty tổ chức Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển công ty tổ chức sự kiện Vietlinks đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn như: 

Ngân Hàng BIDV , Vietcombank, MB Bank, Citibank, Hoa Sen Gruop, VinGroup ,  Vinaphone, Ford ,  Nissan, Mitshubishi,  FPT, PV Gas , NCSP, Pharmacy,KAO, CSM,  KSA, Minh Đạt Food ...Thế mạnh của chúng tôi là tổ chức những sự kiện mang tầm cỡ  như : Các chương trình Festival,Tổ chức Fashion Show, Chương trình Lễ Hội Thiếu Nhi, Chương trình Gala Dinner , Các chương trình Lễ Khai trương, Lễ khánh Thành, Lễ Động Thổ, Lễ Kỉ Niệm Thành Lập .....

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp. 


Vietlinks Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Sáng TạoCông ty tổ chức sự kiện Vietlinks cũng là đơn vị tổ chức sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, về các điểm mạnh như: phong cách tổ chức, ý tưởng sáng tạo... Chính vì điều đó đã khiến đơn vị tổ chức sự kiện Vietlinks không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện, là đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất.


Công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện


Ngoài thế mạnh là tổ chức sự kiệnVietlinks còn cung cấp những thiết bị và dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như: màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh - ánh sáng, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn... 


Một Số Hình ảnh tiêu biểu về tổ chức sự kiện mà công ty sự kiện Vietlink đã thực hiện :Công ty Đường Ống Khí Nam Côn Sơn tổ chức lễ kỉ niệm 10 năn vận hành an toàn và vận chuyển thành công 50 tỉ mét khối khí.

Công ty Minh Đạt Food tổ chức kỉ niệm 15 năm thành lập công ty

Lễ Hội EDM Fresh Sea  tổ chức tại Vũng Tàu

Lễ Hội EDM Halloween Tổ chức tại TP. Cần Thơ

Lễ Khánh Thành kho xăng dầu VK 102.

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập TLE chi nhánh TP.HCM.

Lễ trao giải C hervo open Championship

Lễ khai trương văn phòng đại diện tập đoàn Hoa Sen tại TP.HCM

Lễ Khai trương VinCom Biên Hòa

Tổ chức hội thao Agribank lần thứ VIII- năm 2016

Tổ chức lễ ra mắt điện thoại Vivo V5

Tổ chức họp báo ra mắt Vivo V5

Tổ chức lễ ra mắt siêu phẩm Vivo V5 Plus

Tổ chức lễ hội Đức 2017- Do Đại Sứ Quán Đức tổ chức

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 


CÔNG TY TNHH SX TM DV KẾT NỐI VIỆT

Trụ sở chính: 98/45 Cống Lở, P.15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Chi nhánh: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, số 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Xưởng sản xuất: 93 Tân Thới Nhất 12, P.TTN, Quận 12, TP.HCM
Tell: 0862 700 721 - 0888 762 088
Mail : Vietlinks.hcm@gmail.com- info@vietlink.asia
Liên hệ để tổ chức sự kiện : 0938 267 287 Ms Kim HoaXem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức