Công ty tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM


Công ty tổ chức Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện uy tín trong giới sự kiện. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển công ty tổ chức sự kiện Vietlinks đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn như: 


    


   

  

  
 Và còn rất nhiều khách hàng thân thiết khác như : NCSP, Pharmacy,KAO, CSM,  KSA, Minh Đạt Food, Plaza Kids ...


Công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện


Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks chuyên cung cấp những dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn... Ngoài ra việc cung cấp và cho thuê PG là thứ không thể thiếu ở các đơn vị tổ chức sự kiện ngày nay.Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks chuyên cung cấp những bạn PG cho những chương trình sự kiện, khai trương, ra măt sản phẩm. Nhiều năm qua, công ty tổ chức sự kiện Vietlinks luôn có nhiểu khách hàng lựa chọn là công ty tổ chức sự kiện có nhiều dịch vụ làm hài lòng khách hàng và luôn được mọi người tin tưởng. 


Vietlinks Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Sáng TạoCông ty tổ chức sự kiện Vietlinks cũng là đơn vị tổ chức sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, về các điểm mạnh như: phong cách tổ chức, ý tưởng sáng tạo... Chính vì điều đó đã khiến đơn vị tổ chức sự kiện Vietlinks không ngừng hoàn thiện bản thân hơn nữa, nâng cao các dịch vụ tổ chức sự kiện, là đơn vị tổ chức sự kiện sáng tạo, luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện chất lượng, mong muốn mang đến cho khách hàng những buổi sự kiện thành công nhất.Một Số Hình ảnh tiêu biểu về tổ chức sự kiện mà công ty sự kiện Vietlinks đã thực hiện :


tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện "Lễ khởi công xây dựng nhà máy KSA"


Công ty Đường Ống Khí Nam Côn Sơn tổ chức lễ kỉ niệm 10 năn vận hành an toàn và vận chuyển thành công 50 tỉ mét khối khí.


Công ty Minh Đạt Food tổ chức kỉ niệm 15 năm thành lập công ty


Lễ Hội EDM Fresh Sea  tổ chức tại Vũng Tàu


Lễ Hội EDM Halloween Tổ chức tại TP. Cần Thơ
Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức