0909 975 731 | 0938 277 247

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỐT NHẤT MIỀN NAM

VIETLINK là một công ty tổ chức sự kiện tốt nhất miền Nam, với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và đầy đam mê, luôn đem đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo, mới lạ và là đơn vị đồng hành thành công rất nhiều sự kiện.


Trong xã hội phát triển tại Việt Nam, doanh nghiệp ngày càng tiến bộ hơn trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm mình đến với khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều công ty tổ chức sự kiện xuất hiện tại TP.HCM, nhưng để tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện tốt nhất miền Nam lại không hề dễ dàng.


Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Miền Nam


Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Lớn Nhất TPHCM


Tìm hiểu về quy trình tổ chức sự kiệnTrước sự kiện:Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ cấp trên (doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện cho mình), đừng vội triển khai ngay, mà hãy có những kế hoạch cho từng bước cụ thể để sự kiện được hoàn thiện một cách hoàn hảo.


Sau khi đã chỉ ra kế hoạch cụ thể bằng một proposal, bạn cần lên ý tưởng về chủ đề chương trình, chủ đề cần bám sát vào lý do chương trình, ý tưởng được xem là linh hồn của sự kiện, nó cần phải độc đáo, mới lạ và không được sao chép hay tương đương chương trình nào, đó đã là một phần thành công trong việc lên ý tưởng chương trình.


Khảo sát địa điểm mà mình chọn để tổ chức, xác định thời gian sẽ tổ chức, số lượng người tham dự sự kiện. Liên hệ với các nhà cung cấp như âm thanh, ánh sáng, dựng sân khấu,... Ngoài ra, nên trình bày ý tưởng với bên thiết kế, dựa vào yêu cầu chương trình, với sự chuyên môn của mình, họ sẽ lên background, bandrop, thiệp mời…


Ngoài những điều trên, chạy quảng cáo như thế nào để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng cần được quan tâm đến. Bạn cần có những phương án quản lí những rủi ro có thể xảy ra, kinh phí dự trù sẽ phát sinh trong chương trình. Cần phải hoàn thành những việc này trước khi bắt tay vào thực hiện chương trình. Cần có một buổi tổng duyệt về các hạng mục âm thanh, ánh sáng, văn nghệ trước một ngày để đảm bảo chương trình được xuyên suốt.


Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Miền Nam


Trong sự kiện:Trong suốt quá trình sự kiện, bạn cần quản lí chặt chẽ có nhân sự mà bạn thuê bên ngoài như PGs, PBs, MC, ca sĩ,... Hãy luôn đảm bảo những nhân sự này có mặt trước 30 phút trước khi chương trình được diễn ra, đây cũng là một phương án quản lí những rủi ro có thể xảy ra.


Người tổ chức sự kiện cần phối hợp chặt chẽ với âm thanh ánh sáng để hiệu ứng được diễn ra đúng với kịch bản chương trình. Đối với các chương trình có sử dụng tiệc, bạn cần làm việc với bên bộ phận phục vụ thức ăn trước đó, bạn phải dặn dò họ về tín hiệu có thể dọn tiệc lên hay thời gian mà khách sẽ dùng tiệc để tránh việc khách mời chỉ lo dùng tiệc mà quên đi chương trình.


Trong khi diễn ra sự kiện, bạn cần phải có đội hình media để lưu giữ lại những khoảng khác quan trọng của buổi lễ, những hình ảnh đẹp của doanh nghiệp, thương hiệu để quảng bá ra bên ngoài, hoặc cũng sẽ có một số lỗi mình sẽ khắc phục được khi được ghi lại.


Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Miền Nam


Sau sự kiện:Đánh giá hiệu quả sự kiện là điều đáng được chú tâm nhất, đánh giá những thiếu sót mà sự kiện chưa có. Chăm sóc khách hàng là một hoạt động cần có đối với các công ty dịch vụ.


Tổng hợp lại các khoản chi phí phát sinh trong chương trình để cân đối lại chi phí để tổ chức chương trình.


Công ty Tổ chức sự kiện tốt nhất miền Nam - VIETLINKVIETLINK tự hào là một công ty tổ chức sự kiện tốt nhất miền Nam, với những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, luôn mang chất lượng sự kiện của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang hiệu quả và sự hài lòng với mọi khách hàng.


Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết đầy sáng tạo, đưa ra những ý tướng độc đáo và đặc sắc. Đến với VIETLINK, bạn sẽ có được những dịch vụ ưu đãi tốt nhất như tổ chức lễ khai trương – khánh thành – Động thổ, tổ chức sự kiện team building, tổ chức Lễ Thiếu Nhi,…


Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Miền Nam


Nếu bạn đang có kế hoạch hoặc một dự án ra mắt thương hiệu của mình, hãy nhất máy lên và gọi ngay cho VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện tốt nhất miền Nam để được tư vấn nhiều hơn về nhu cầu của mình nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức