0909 975 731 | 0938 277 247
Tổ chức sự kiện
VIETLINK –  Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội thảo tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp.

Xem thêm

Những sự kiện Vietlink đã tổ chức
Với chủ đề chính “RAISE UP”, câu chuyện về sự trổi dậy mạnh mẽ của thế hệ trẻ Việt Nam, sự gắn kết chặt chẽ của thương hiệu Vivo và đặc biệt là dòng sản phẩm V15 đã được kể lại vô cùng sống động qua các tiết mục biểu diễn đầy cảm hứng, kết hợp với hiệu ứng choáng ngợp từ công nghệ LED vô cực đem lại sự mãn nhãn cho tất cả khách mời đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm này.

Xem thêm

Hội nghị - Hội thảo

Xem thêm

Lễ khánh thành
Việc chuẩn bị đầy đủ các hạng mục sẽ giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện. Hãy cùng VIETLINK tìm hiểu ngay quy trình tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp trong bài viết sau.

Xem thêm

Lễ khai trương
Đằng sau một buổi lễ khai trương thành công là cả một kế hoạch chu đáo và ekip thực hiện chuyên nghiệp. Đừng bỏ qua gợi ý các bước tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp nhất dưới đây.

Xem thêm

Lễ ra mắt sản phẩm
Làm sao để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thu hút và ấn tượng nhất? VIETLINK sẽ bật mí quy trình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới tạo tiếng vang cho doanh nghiệp ngay sau đây.

Xem thêm

Lễ khởi công - động thổ
Lễ khởi công là sự kiện vô cùng quan trọng đối với mỗi công trình. Dưới đây là cách tổ chức lễ khởi công từ A đến Z mà VIETLINK chia sẻ đến doanh nghiệp.

Xem thêm

Lễ kỷ niệm - thành lập

Xem thêm

ACTIVATION

Xem thêm

TEAMBUILDING
Là một thương hiệu được phát triển từ năm 2008, VIETLINK là công ty tổ chức teambuilding được nhắc tới khá nhiều trong thị trường sự kiện của TPHCM.
Phá vỡ lối mòn, không ngừng sáng tạo. Thiết kế kịch bản “ĐỘC – LẠ” và khác biệt. Nếu doanh nghiệp bạn mong muốn những trải nghiệm không thể quên và không ngại khó thì VIETLINK sẽ là 1 lựa chọn rất đáng để lựa chọn.

Xem thêm