0909 975 731 | 0938 277 247

DỊCH VỤ CHO THUÊ VỊ TRÍ TRIỂN LÃM UY TÍN TẠI TPHCM

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông và tiếp thị VIETLINK - Địa chỉ cho thuê vị trí triển lãm đẹp, uy tín, chất lượng.


Doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn vị trí triển lãm cho các sản phẩm của mình. Bạn là một start up có ý định tìm dịch vụ cho thuê vị trí triển lãm để tiếp thị sản phẩm? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vấn đề này.


Dịch Vụ Cho Thuê Vị Trí Triển Lãm Uy Tín Tại TPHCM


Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Mô Hình Thu Nhỏ Tại TPHCM


Tầm quan trọng của triển lãm sản phẩm và cho thuê vị trí triển lãm.Bạn hiểu thế nào về triển lãm sản phẩm?Triển lãm sản phẩm là một trong những hình thức quảng cáo để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng bằng hình thức trưng bày các sản phẩm nổi bật, tiêu biểu, sản phẩm mới ra mắt của doanh nghiệp tại các hội chợ, triển lãm, festival,…triển lãm sản phẩm thường mang quy mô lớn hơn so với một buổi ra mắt sản phẩm.


Ý nghĩa của triển lãm sản phẩm và vị trí triển lãmVới mục tiêu thu hút các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp, triển lãm sản phẩm cần có sự tổ chức và đầu tư công phu kĩ lưỡng, lâu dài. Một trong các bước quan trọng đó chính là khâu tìm dịch vụ cho thuê vị trí triển lãm. Đây được coi là nền tảng để tạo nên một buổi triển lãm sản phẩm thành công.


Một không gian trưng bày sản phẩm đẹp, bắt mắt, vị trí thuận lợi sẽ tạo được hiệu quả tiếp thị cao. Ngược lại khu vực triển lãm kém thu hút sẽ làm giảm giá trị tiếp thị sản phẩm của bạn từ đó ảnh hưởng đến doanh số tiêu thụ của sản phẩm trên thị trường.


Dịch Vụ Cho Thuê Vị Trí Triển Lãm Uy Tín Tại TPHCM


Môt vị trí triển lãm sản phẩm đẹp là như thế nào?Một số tips nho nhỏ cho các bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê vị trí triển lãm đó chính là tìm những vụ đáp ứng được các tiêu chí sau:


Xác định dịch vụ đó cung cấp được vị trí triển lãm rộng rãi, thoáng mát, vị trí địa lí thuận lợi, dễ thu hút khách hàng đến tham quan và khám phá – đây là tiêu chí quan trọng nhất.


Vị trí triển lãm cần được bên dịch vụ hoàn tất các bước cơ bản như đã có khung gian hàng sẵn, có các đồ dùng như vải bạt, lều, dây buộc, phông nền. Việc còn lại của doanh nghiệp chỉ là trang trí theo đúng ý muốn.


Dịch vụ  cho thuê vị trí triển lãm  có hỗ trợ trong lắp đặt và tháo rỡ gian hàng cho đến khi triển lãm kết thúc.


Giá thành của một vị trí triển lãm sản phẩm thường giao động từ 1triệu – 1triệu7 /gian hàng vói thời gian từ 5 – 7 ngày, tùy theo quy mô của triển lãm thì mức giá này có thể thay đổi.


Dịch vụ cho thuê vị trí triển lãm uy tín tại TPHCMNhận thức được tầm quan trọng của triển lãm sản phẩm, VIETLINK – Đơn vị hỗ trợ dịch vụ cho thuê vị trí triển lãm ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhãn hàng, doanh nghiệp tại khu vực TPHCM với tiêu chí là người bạn đồng hành vàng trong truyền thông sản phẩm.


Tuy được thành lập và đi vào hoạt động chưa lâu nhưng VIETLINK là đơn vị đứng ra cho thuê vị trí nhiều sự kiện triển lãm lớn, các sự kiện ra mắt sản phẩm, hội chợ doanh nghiệp cùng nhiều sự kiện nổi bật khác. Đến với VIETLINK, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, quý khách sẽ được tư vấn một cách cẩn thận trong việc lựa chọn địa điểm triển lãm đẹp, giá thành hợp lí.


Ngoài cho thuê vị trí triển lãm VIETLINK  cũng hộ trỡ dịch vụ tháo rỡ, lắp đặt khung gian hàng triển lãm cho các nhãn hàng,  cam kết khắc phục nếu xảy ra sự cố trong phạm vi không gian cho thuê. Chắc chắn lựa chọn VIETLINK sẽ khiến quý khách hài lòng từ những điều nhỏ nhất.


Dịch Vụ Cho Thuê Vị Trí Triển Lãm Uy Tín Tại TPHCM


Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê vị trí triển lãm uy tín tại TPHCM. Hi vọng những tips trên sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn, hợp lí nhất cho doanh nghiệp của mình.


Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ qua những thông tin dưới đây:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị  Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất:   93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM  
  • Tell:  028 62 700 721   
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com  
  • Hotline:  0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website:  http://www.tochucsukienpro.com/Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức