0909 975 731 | 0938 277 247

ĐIỂM DANH CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM HOÀN HẢO NHẤT

Để tổ chức lễ kỷ niệm thành công, bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ quy trình tổ chức. Hãy cùng VIETLINK điểm danh ngay các bước tổ chức lễ kỷ niệm hoàn hảo nhất dưới đây.

Lễ kỷ niệm là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại những gì đã đạt được trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, buổi lễ này còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh đến khách hàng. Do đó, làm sao để tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành công là trăn trở của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trước hết, người tổ chức cần nắm rõ quy trình tổ chức buổi lễ này thật rõ ràng và chi tiết. Điểm danh ngay các bước tổ chức lễ kỷ niệm hoàn hảo không thể bỏ qua sau đây.

ĐIỂM DANH CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM HOÀN HẢO NHẤT


Các bước tổ chức lễ kỷ niệm hoàn hảo nhấtDưới đây là các bước tổ chức lễ kỷ niệm cơ bản nhất để có một buổi lễ thành công và hoàn hảo:

Lên kế hoạch chi tiếtBước đầu tiên chính là xây dựng kế hoạch cho buổi lễ kỷ niệm. Trong kế hoạch này, bạn cần phân tích được mục đích tổ chức để có định hướng chung cho buổi lễ. Đồng thời, điều quan trọng nhất là cần xác định chủ đề của buổi lễ để tiến hành setup không gian phù hợp nhất.

Xây dựng kịch bảnXây dựng kịch bản hấp dẫn, đặc sắc và phù hợp với chủ đề chương trình là yêu cầu hàng đầu khi tổ chức lễ kỷ niệm. Điều quan trọng nhất là, kịch bản không chỉ là những dòng liệt kê công việc mà còn cần thể hiện một ý nghĩa nhất định.

Lựa chọn địa điểmSau khi có kịch bản, bạn có thể chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Bạn cần khảo sát địa điểm càng sớm càng tốt để lựa chọn được nơi tổ chức lễ kỷ niệm thích hợp. Đồng thời, cần thiết kế sơ đồ bố trí bao gồm: Vị trí tổ chức, bục phát biểu, khu vực bàn tiệc, vị trí khách mời quan trọng,…

ĐIỂM DANH CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM HOÀN HẢO NHẤT

Xác định thời gianCần xác định thời gian tổ chức lễ kỷ niệm để có sự chuẩn bị và phương án thực hiện tốt nhất có thể. Đồng thời, việc xác định sớm thời gian sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị được các vấn đề liên quan như: Gửi thiệp mời, tập dượt, tổng duyệt chương trình,… một cách tốt nhất.

Gửi thiệp mời kháchMột trong các bước tổ chức lễ kỷ niệm tiếp theo chính là gửi thiệp mời khách. Sau khi có một kế hoạch đầy đủ thời gian, địa điểm thì bạn đã có thể gửi thiệp mời theo danh sách đã chuẩn bị. Đồng thời, nên gửi thiệp sớm khoảng 2 tuần để khách mời có thể gian sắp xếp công việc đến dự lễ kỷ niệm.

Tiến hành sự kiệnKhi tiến hành sự kiện lễ kỷ niệm, ban tổ chức cần chuẩn bị bữa tiệc phù hợp nhất. Đồng thời, nên phân công đội ngũ nhân viên hậu cần để chuẩn bị các vấn đề về nước uống, âm thanh, ánh sáng, sân khấu,… chu đáo nhất.

ĐIỂM DANH CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM HOÀN HẢO NHẤT

Công ty tổ chức lễ kỷ niệm uy tín tại TPHCMNếu bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm hoàn hảo và ấn tượng, hãy hợp tác với một công ty tổ chức sự kiện uy tín. Hiện nay, VIETLINK là đơn vị tổ chức sự kiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng tại TPHCM.

Đến với VIETLINK, bạn sẽ yên tâm hẳn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây. Đồng thời, VIETLINK còn có trang thiết bị hiện đại mang đến cho buổi lễ kỷ niệm của bạn dàn âm thanh, ánh sáng tuyệt vời nhất.

ĐIỂM DANH CÁC BƯỚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM HOÀN HẢO NHẤT

Trên đây là các bước tổ chức lễ kỷ niệm mà VIETLINK đúc kết và hướng dẫn đến bạn. Bạn vẫn chưa nắm rõ các bước này? Đừng ngần ngại liên hệ với VIETLINK ngay và luôn để được tư vấn nhiều hơn nữa nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức