0909 975 731 | 0938 277 247

Dù che công cụ quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp

Công ty Kết Nối Việt (Vietlinks) chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện. Trong đó, có cho thuê dù che lệch tâm.


 Dù che lệch tâm có hai loại chính là dù che lệch tâm tròn và dù che lệch tâm vuông.Dù che lệch tâm là loại dù mới, hiện đại và thẩm mỹ hơn rất nhiều so với các loại dù che cũ. Các loại dù che cũ khi sử dụng khá khó khăn do cột trụ nằm chính giữa khiến cho người sử dụng khó khăn khi muốn kê bàn ghế hoặc muốn kê ghế dài để nằm ngoài trời.


Loại dù che lệch tâm này khá tiện lợi để sử dụng, người dùng chỉ cần bung dù và cài thanh chốt an toàn là xong, bên cạnh đó cũng không cần nhiều sức lực để làm việc này,do tâm dù lêch sang bên nên người dùng không cần dùng nhiều sức để chỉ cần kéo nhẹ thanh bên là bung dù lên được.Dù lệch tâm cũng rất thẩm mỹ và có kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng, các trụ dù và các thanh bên  được thiết kế khá đẹp mắt. vải dù có nhiều màu và có thể in thêm nhiều họa tiết hoặc logo lên trên mặt dù. ở những nơi như các buổi tiệc ngoài trời hay bãi biển thì dù lệch tâm là lựa chọn số một vì tính thẩm mỹ cũng như công dụng của nó.


Hiện nay, các loại dù lệch tâm cũng đang trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp, các công ty. Họ thường đặt dù lệch tâm có in hình ảnh công ty, logo và tặng cho các trung tâm, các đơn vị xã hội khác hoặc tài trợ cho những chương trình ngoài trời mang mục đích từ thiện để PR cho thương hiệu của mình.


Chúng tôi hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp các loại dù che lệch tâm với thiết kế và màu sắc đa dạng nhằm mang tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức