0909 975 731 | 0938 277 247

Dù che khung gỗ, dù che khung kim loại

Công ty Kết Nối Việt (Vietlinks) chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện. Trong đó, có cho thuê dù che đứng với nhiều chủng loại, kích cỡ khác nhau.


Cho thuê dù che đứng với khung dù bằng kim loại. đây là loại dù phổ biến nhất hiện nay. Được rất nhiều đơn vị sử dụng, loại dù này có ưu điểm là cột trụ và khung dù bằng kim loại rất chắc chắn. vì vậy thường được dùng ở những sự kiện ngoài trời nơi có gió lớn. sự cứng cáp của khung kim loại giúp dù có thể đứng vững trong gió. Những sự kiện khởi công hay khánh thành tại những địa điểm có thời tiết khó khăn như gió lớn hay cát bay thì dù che loại này là lựa chọn tốt nhất.


Ngoài ra, Vietlinks còn cho thuê dù che loại khung gỗ. khung gỗ có ưu điểm là nhẹ nên khá dễ để di chuyển và mang vác, trong khi loại dù che kim loại thì chỉ có người nam mới khiêng đi một cách dễ dàng được thì loại dù che khung gỗ này nhẹ hơn nên một người nữ bình thường có thể khiêng lên được.tuy nhiên như đã nói ở trên, trọng lượng nhẹ là ưu điểm nhưng đôi khi cũng là khuyết điểm của loại dù này. Do chân dù nhẹ nên khó có thể sử dụng tại những địa điểm có gió lớn được, điều này dễ khiến cho dù bị lật.Kiểu dáng của dù cũng rất đa dạng, người ta có thể in bất cứ màu sắc cũng như họa tiết nào lên bạt dù. 


Nhằm quảng bá cho hình ảnh của công ty hay sự kiện của công ty. Thường thì các doanh nghiệp lớn thường đặt các cây dù như vậy với lo go công ty được in trên dù và tặng cho các đại lý để quảng bá cho hình ảnh thương hiệu của công ty.Vietlinks cho thuê các loại dù đứng vuông tròn với các loại khung sắt, gỗ, nhặn đặt các loại dù trên với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.
Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức