0909 975 731 | 0938 277 247

Tổ chức một chương trình hội nghị thành công không hề dễ dàng. Đừng bỏ qua 7 bước chuẩn nhất trong quy trình tổ chức 1 hội nghị dưới đây.

Doanh nghiệp bạn đang muốn tổ chức hội nghị khách hàng nhưng chưa tìm được ý tưởng? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay các ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng hot nhất dưới đây.

Hội thảo là sự kiện được tổ chức vô cùng phổ biến hiện nay. Vậy tổ chức hội thảo như thế nào để thành công? Hãy dừng chân ít phút để xem ngay hướng dẫn dưới đây.

Tổ chức một cuộc hội thảo cần chuẩn bị kỹ lưỡng và có những hiểu biết nhất định về cách tổ chức để đảm bảo thành công nhất. Tham khảo ngay hướng dẫn cách tổ chức hội thảo bảo hiểm dưới đây.

Một hội thảo du học thành công sẽ góp phần tăng doanh thu đáng kể cho đơn vị tổ chức. Dưới đây là 5 kinh nghiệm tổ chức hội thảo du học hay không thể bỏ qua.

Hội nghị là một sự kiện quan trọng được các doanh nghiệp tổ chức để tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu. Dưới đây là 5 bước không thể bỏ qua trong quy trình tổ chức 1 hội nghị hoàn hảo.

Hội nghị khách hàng là cơ hội để xúc tiến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đừng bỏ qua các ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng hấp dẫn sau đây.

Tổ chức hội thảo được xem là một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh doanh nghiệp. Vậy tổ chức hội thảo như thế nào để thành công? Đừng bỏ qua gợi ý dưới đây.

Tổ chức hội thảo bảo hiểm là một hoạt động nhằm marketing dịch vụ đến đối tượng khách hàng mục tiêu. VIETLINK sẽ chia sẻ đến bạn cách tổ chức hội thảo bảo hiểm hoàn hảo nhất ngay sau đây.

Làm sao để tổ chức hội thảo du học thành công? Đừng bỏ qua chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hội thảo du học tâm huyết dưới đây.

Hội thảo Bảo hiểm là một hình thức sự kiện được tổ chức bởi các doanh nghiệp bảo hiểm cho đối tượng khách hàng mục tiêu. Hội thảo nhằm tiếp thị, tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ bảo hiểm và kích thích họ mua những gói dịch vụ bằng những hoạt động thúc đẩy bán hàng trong sự kiện đó.

Tổ chức hội thảo như thế nào? Tổ chức hội thảo là những sự kiện diễn ra thường niên của các doanh nghiệp nhằm mang thông tin thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng thông qua hoạt động gặp gỡ, quảng bá các sản phẩm đến với khách hàng.

VIETLINK - Được biết đến là một trong những công ty lớn về lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sự kiện chất lượng, những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Việc lên được các ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng độc đáo sẽ giúp chương trình hội nghị của bạn trở nên đặc biệt và mới lạ hơn và tránh lặp đi lặp lại gây nhàm chán cho cả khách hàng và chính mình.

Tổ chức hội thảo cần những gì? Để chương trình hội thảo diễn ra tốt đẹp những nhà tổ chức thường chuẩn bị thật kỹ và chu đáo. Hãy khám phá ngay bí quyết này trong bài viết này nhé!

VIETLINK - Được biết đến là một trong những công ty lớn về lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sự kiện chất lượng, những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

Tổ chức hội nghị hội thảo là hình thức vừa giúp cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hay dịch vụ nào đó, vừa giúp chuyển đổi các khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức cho mình.

Vậy thì với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức cho nhiều hội thảo từ nhỏ đến lớn, VIETLINK xin đưa ra một số yếu tố, quy trình tổ chức hội nghị hội thảo thành công cần chuẩn bị những gì.

"Hội nghị tri ân khách hàng" là sự kiện được các doanh nghiệp tổ chức để tiến hành chuỗi hoạt động truyền thông của mình. Đây là cơ hội rất tốt để phía doanh nghiệp tiếp xúc, chăm sóc khách hàng cũng như tìm hiểu về mong muốn, phản hồi của họ đối với những sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp để đưa ra những giải pháp cải thiện, nâng cấp thích hợp.