Lễ khai trương không chỉ cột mốc quan trọng trong quá trình chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới của một doanh nghiệp mà còn mang thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với công chúng.

Để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi và hiệu quả, VIETLINK xin được tổng hợp một sự lưu ý về thời điểm và kịch bản tổ chức lễ khai trương cần nhớ cho quý khách.

Tổ chức sự kiện là cách để bạn quảng bá , đánh bóng thương hiệu tới một lượng lớn người dùng và khách hàng tiềm năng của bạn. Một sự kiện được coi là thành công nếu sự kiện đó có thể để lại được ấn tượng trong lòng người. Thông điệp của sự kiện được khách mời của bạn đón nhận nồng nhiệt, ấn tượng lâu nhất thì bạn đã thành công rồi nhé.

Từ rất là lâu rồi, việc cắt băng dịch vụ tổ chức lễ khai trương được xem là một điều truyền thông và cần thiết phải có trong những buổi khai trương công ty xí nghiệp, các trung tâm thương mại từ lớn tới nhỏ, nhà hàng, quán ăn cho đến trường họp,….. vậy có mấy ai hiễu rõ được là ý nghĩa của việc cắt băng khai trương là gì?

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương Tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Bắc Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu của các bộ, ngành Trung ương, các tỉnh; Đoàn đại biểu các tỉnh Bắc Lào và hàng ngàn đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên.

Những món quà luôn là cái tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách mời. Để có thể tạo ra một sự kiện khai trương lưu sâu vào trí nhớ của khách hàng, chúng ta có những mẹo nhỏ để làm được điều này.

Khởi đầu cho sự phát triển, may mắn là phải có một buổi lễ khai trương , khánh thành diễn ra tốt đẹp. Các doanh nghiệp thường chọn ngày này để truyền tải được thông điệp cá tính, đặc trưng riêng tới khách hàng và nhấn mạnh sự khác biệt của doanh nghiệp.

Khi một cửa hàng hay một showroom nào tổ chức lễ khai trương đều có một ngày đặc biệt được chọn làm ngày khai trương.Ngày khai trương là ngày đầu tiên mở hàng đối với người kinh doanh.

Những công ty tổ chức sự kiện hay tổ chức lễ khai trương động thổ. Hai event này được xếp vào cùng một hạng mục bởi chúng có nhiều điểm khá giống nhau tuy nhiên chính vì những điểm giống nhau trong khâu khách mời và tổ chức nên nhiều người thường chưa phân định rõ về hai loại sự kiện này. Bài viết này sẽ phần nào cho thấy sự khác biệt giữa hai loại sự kiện này.

Ngày này, đối với mỗi công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức cá nhân thì buổi lễ khai trương có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc khi chuẩn bị thành lập công ty hay doanh nghiệp.