0909 975 731 | 0938 277 247

Việc chuẩn bị đầy đủ các hạng mục sẽ giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện. Hãy cùng VIETLINK tìm hiểu ngay quy trình tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp trong bài viết sau.

Làm sao để tổ chức một buổi lễ khánh thành thành công? Đừng bỏ qua 3 cách tổ chức lễ khánh thành gây sự chú ý cho khách mời dưới đây.

Việc thiếu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro khi tổ chức sự kiện. Đừng bỏ qua kế hoạch tổ chức lễ khánh thành mà VIETLINK chia sẻ dưới đây.

Lễ khánh thành là buổi lễ quan trọng góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Làm sao để có được một buổi lễ thành công và ấn tượng nhất? VIETLINK sẽ gợi ý cho bạn quy trình tổ chức lễ khánh thành ấn tượng ngay sau đây.

Để tổ chức một sự kiện thành công không thể nào thiếu khâu chuẩn bị chu đáo và đầy đủ. Dưới đây là gợi ý cách tổ chức lễ khánh thành thành công tốt đẹp không thể bỏ qua.

Lễ khánh thành là sự kiện vô cùng quan trọng mang ý nghĩa đánh dấu sự khởi đầu may mắn. Đừng bỏ qua bí quyết xây dựng kế hoạch tổ chức lễ khánh thành hoàn hảo dưới đây.

Để tổ chức một sự kiện quan trọng như tổ chức lễ khánh thành, ngoài những nhân tố cần đảm bảo như khách mời, nội dung chương trình, tiệc đón khách, nhân lực,…thì địa điểm cũng là một yếu tố quan trọng, thậm chí chiếm 50% sự thành công của cả sự kiện. Vì thế, doanh nghiệp cần phải lựa chọn một cách khoa học và có sự chuẩn bị chu đáo cho địa điểm diễn ra sự kiện nếu muốn sự kiện quan trọng này diễn ra một cách thành công.

Sự kiện khánh thành là một trong những sự kiện quan trọng nhất với bất cứ nhà đầu tư nào. Đó là thời điểm để gặp gỡ cũng như trao đổi với đối tác. Đối với các nhà kinh doanh thì đây mới chính là cơ hội cho thấy bản lĩnh, tầm nhìn và khả năng lâu dài của công ty. Nhưng để tổ chức buổi khánh thành thành công cần có nhiều yếu tố, không đơn giản là ra quyết định sự kiện và chọn ngày tổ chức. 

Mỗi một công ty, doanh nghiệp khi thành lập đều sẽ tổ chức một buổi lễ khởi công, động thổ - khánh thành  thật trang trọng và không kém phần hoành tráng. Một mặt là để đánh dấu sự kiện trọng đại của doanh nghiệp, mặt khác là để tạo dấu ấn đối với khách hàng về sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường.

Nghi thức là một phần rất quan trọng trong buổi tổ chức lễ khỏi công động thổ khánh thành. Ý nghĩa của những buổi lễ này rất quan trọng vì thế khâu nghi thức phải được thực hiện rõ ràng. Ông bà ta thường có câu là đầu xuôi đuôi mới lọt, vạn sự khởi đầu nan nên khi mọi thứ trước khi được xây dựng cần phải cúng kiến thờ bái, cầu cho mọi sự đều tốt lành êm ấm, ông bà phù hợp làm ăn phát tài, ăn nên làm ra.