0909 975 731 | 0938 277 247

LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VIVOV15

VỚI CHỦ ĐỀ CHÍNH “RAISE UP”


MẠNH MẼ TRỖI DẬY CÙNG VIVO

Câu chuyện về sự trổi dậy mạnh mẽ của thế hệ trẻ Việt Nam, sự gắn kết chặt chẽ của thương hiệu Vivo và đặc biệt là dòng sản phẩm V15 đã được kể lại vô cùng sống động qua các tiết mục biểu diễn đầy cảm hứng, kết hợp với hiệu ứng choáng ngợp từ công nghệ LED vô cực đem lại sự mãn nhãn cho tất cả khách mời đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm này.


EVENT TUNG SẢN PHẨM


Hàng loạt tên tuổi đình đám trong nhiều lĩnh vực thể thao và giải trí như siêu mẫu Minh Tú, cặp đôi hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, diễn viên Katie Nguyễn, cô gái vàng làng võ Châu Tuyết Vân… đều góp mặt trong nhiều vai trò khác nhau như tham gia biểu diễn hoặc chia sẻ trải nghiệm sản phẩm. Những đơn vị khách mời đối tác quan trọng có thể kể đến Thế Giới Di Động, Viettel và các nhà phân phối khác đều bày tỏ sự bất ngờ, hào hứng và không thiếu những lời khen cho các tiết mục nêu bật được các tính năng quan trọng của sản phẩm Vivo V15.


 LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VIVOV15

 LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VIVOV15

 LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VIVOV15

Một trong những điểm nhấn quan trọng là tiết mục unveil cả bầu trời sao để trình làng khu vực trải nghiệm sản phẩm sau dòng thác khói CO2 đã được đánh giá là khoảnh khắc ấn tượng của toàn chương trình. 

 LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VIVOV15

 LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VIVOV15Cảm ơn Vivo đã đặt trọn niềm tin để tiếp tục đồng hành cùng VIETLINK cho sư kiện ra mắt sản phẩm quan trọng này.

Tinh thần RAISE UP của Vivo cũng là câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho ekip VIETLINK.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM

Tell: 028 62 700 721 Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức