0909 975 731 | 0938 277 247

LÊN CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CẦN NHỮNG GÌ?

Để một sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng phần không thể thiếu đó chính là việc lên chương trình tổ chức sự kiện sao cho hoàn hảo và tốt nhất.


Hiện nay, tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu và ngày càng phổ biến, nó giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình đến với thị trường. Có rất nhiều hình thức sự kiện: hội thảo, hội nghị, lễ khai trương, lễ khánh thành,… mỗi hình thức có một đặc trưng và yêu cầu khác nhau, nếu muốn thành công bạn cần biết cách lên chương trình tổ chức sự kiện tốt nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây nhé!


Lên Chương Trình Tổ Chức Sự Kiện Cần Những Gì?


Xem thêm: Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Lớn Nhất TPHCM


Lên chương trình tổ chức sự kiện cần làm những gì?Lên ý tưởngLên ý tưởng cho một trương trình không phải là một việc đơn giản vì cần trong đó cần có sự sáng tạo, độc đáo và không bắt chước. Do đó, đây là phần quan trọng nhất trong việc lên chương trình tổ chức sự kiện thành công. Nên trong khâu này, chúng ta cần phải có một tập thể để cùng nhau trao đổi đưa ra ý tưởng khác nhau rồi sau đó kết hợp để ra một cái tốt nhất.


Để việc ý tưởng thuận lợi và tốt hơn bạn nên tham khảo ý kiến từ các thành viên trong ban tổ chức hay trực tiếp từ khách hang để ý tưởng được thống nhất và dễ dàng hơn vẫn đem lại hiệu ứng tốt cho khách tham dự.


Lập kế hoạchViệc đầu tiên khi lên chương trình tổ chức sự kiện thì bạn cần phải xác định hình thức mình chuẩn tổ chức sự kiện là gì? Để từ đó, việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện sao cho phù hợp nhất.


Quý khách chỉ cần trả lời các câu hỏi sau đây:


 • Địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời, ở khách sạn hay resort,…
 • Thời gian tổ chức sáng, trưa, hay chiều tối vào ngày nào trong tuần?
 • Khách mời gồm những ai? Vị trí của họ trong công ty là gì?
 • Có tổ chức tiệc tùng không? Nếu có thì đặt tiệc như nào, ở đâu, chi phí bao nhiêu?
 • Có cần thuê công ty, hay nhà cung cấp hỗ trợ tổ chức sự kiện cùng không?
 • Phân công công việc cho các tổ, nhóm phụ trách, thời gian thực hiện trong bao lâu?
 • Kịch bản tổ chức chương trình?
 • Giải thưởng, phần thưởng (nếu cần)?
 • Ngân sách dự tính là bao nhiêu?


Lên Chương Trình Tổ Chức Sự Kiện Cần Những Gì?


Lên kịch bản cho chương trìnhVới những nội dung kịch bản bạn nên lên những ý tưởng và nội dung cho từng kịch bản độc đáo và sáng tạo phù hợp với từng loại hình của chương trình. Vì đây, là yếu tố quan trong trong việc lên chương trình tổ chức sự kiện thành công hay không?


Vì sao cần phải lên chương trình tổ chức sự kiện?Chủ động về thời gianViệc bạn lên hạng mục cho từng công việc của sự kiện từ  sớm sẽ giúp bạn chủ động về thời gian tổ chức sự kiện. Các nội dung của chương trình được liệt kê và sắp xếp theo trình tự nhất định, được canh chỉnh thời gian nhất định cho từng nội dung. Vì vậy mà chương trình của sự kiện được diễn ra suôn sẻ, theo trình tự có sẵn nên không bị lố thời gian.  Không lên chương trình tổ chức sự kiện từ trước người tổ chức sẽ bị lúng túng, mất thời gian những không làm được gì.


Chủ động về tiến trìnhMột sự kiện được tổ chức đều có một mục đích và mục tiêu riêng, thông điệp của sự kiện có đạt được hay không phụ thuộc rất nhiều vào nội dung chương trình của sự kiện.


Lên Chương Trình Tổ Chức Sự Kiện Cần Những Gì?


Chính vì vậy mà hoạch định công việc đóng vai trò rất quan trọng, giúp định hướng bước đi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.Khi toàn bộ ekip thực hiện nắm được nội dung chương trình tổ chức sự kiện, bạn sẽ chủ động hơn trong tiến trình thực hiện sự kiện, không lúng túng suy nghĩ xem tiếp theo cần làm gì…


Chủ động hạn chế những sự cốMột sự kiện có nội dung chương trình rõ ràng sẽ được diễn ra thuận lợi hơn, tránh các sai sót trong sự kiện.Việc không lên chương trình từ trước khó tránh khỏi các sai sót, thiếu sót và các vấn đề phát sinh khi sự kiện diễn ra. Bên cạnh đó, việc này còn khiến cho các nhân viên bị lúng túng, không biết cách ứng phó khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.


Lên Chương Trình Tổ Chức Sự Kiện Cần Những Gì?


Tìm hiểu công ty chuyên tổ chức sự kiện tại TPHCMViệc lên chương trình tổ chức sự kiện sao cho thành công bạn cần tìm cho mình một địa chỉ tin cậy và uy tín để giúp mình. VIETLINK tự hào là nơi chuyên tổ chức sự kiện uy tín nhất tại TPHCM. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên nhiêt tình và chịu khó sẽ giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo, những kế hoạch tuyệt vời cho những chương trình được yêu cầu.


VIETLINK chuyên tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, hội nghị hội thảo, tổ chức team building, tổ chức activation, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm,…. Và là đối tác của nhiều tập đoàn lớn ở Việt Nam.


Lên Chương Trình Tổ Chức Sự Kiện Cần Những Gì?


Để có được những ý tưởng tốt để lên chương trình tổ chức sự kiện thành công hơn bạn nên đến với VIETLINK với những dịch vụ và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp được bạn tốt hơn nhé!


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
 • Tell: 028 62 700 721
 • Mail: info@vietlinkmedia.com
 • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
 • Website: http://www.tochucsukienpro.com/Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức