0909 975 731 | 0938 277 247

LƯU Ý VIỆC SET UP LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ (P2)

Nói về công việc setup địa điểm và việc phân chia khu vực thích hợp cho các khách mời: bạn nên cân nhắc xem khu vực nào là chỗ đậu xe, khu vực nào bạn sẽ diễn ra khu vực tiệc, khu vực nào sẽ diễn ra khu vực làm lễ. Tất cả đều được cân nhắc kĩ lưỡng để cho sự kiện của bạn có thể hợp lí. Hướng ngồi cũng là một điều cần phải được cân nhắc để khách mời có thể dễ dàng theo dõi chương trình mà không bị vướng mắc gì, điều đó còn giúp khách mời có thể quan sát dễ dàng sân khấu cũng như dễ dàng di chuyển lên xuống mà không khó khăn.


Sự kiện nếu có tiệc thì bạn còn phải lo đến việc sắp xếp vị trí để setup bàn ghế sao cho phù hợp và cho chúng có thể thay đổi một cách linh động. Ví dụ như trường hợp bạn tổ chức một buổi lễ khởi công động thồ cho một nhà máy thì khi chương trình diễn ra bạn sẽ bố trí theo kiểu phòng hội nghị hay rạp hát, nhưng đến khi cho họ 1 tiếng để giải lao tham quan nhà máy xong thì bạn đã linh động để xếp thành bàn tròn hoặc bàn dài phù hợp để đãi tiệc. Đó là trường hợp ví dụ cho khu vực tổ chức nhỏ và không chia làm 2 khu được thì bạn cần linh động xử lí cũng như lựa hconj các thiết bị sự kiện dễ dàng cho việc di chuyển và tháo lắp.


Có những chủ đầu tư làm sự kiện sang trọng có kinh phí lớn thì có thể chọn cách sử dụng những loại nhà bạt không gian có vách kín có thể che được để lắp máy lạnh ở bên trong tránh thoát hơi ra ngoài. Máy phát điện và nhà vệ sinh di động cũng là những thiết bị bạn nên quan tâm và chuẩn bị chu đáo cho chương trình được diễn ra suôn sẻ.Tiếp theo đến phần mềm: phần mềm ở đây là kịch bản của chương trình, con người và cách thức tổ chức sự kiện


Các nghi thức diễn ra trong các buổi lễ khởi công động thổ khánh thành thường là: nghi thức xúc đất( lễ động thổ), nghi thức cắt băng(lễ khai trương khánh thành), thả bóng bay .. Người làm sự kiện thì nên chú ý số lượng đại biểu tiến hành các nghi thức thường là 5 6 8 9 10 12 người ta thường kị mời 4 hay 7 người.


LƯU Ý VIỆC SET UP LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ (P2)Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức