0909 975 731 | 0938 277 247

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý KHI TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ (P1)

Tổ chức một buổi lễ khởi công động thổ là một nghi thức quan trọng mà bất kì một dự án xây dựng đầu tư nào cũng phải thực hiện trước khi tiến hành.  


Khi tổ chức tốt một buổi lễ thành công sẽ tạo một niềm tin tốt đối với quá trình kinh doanh, đầu tư của công ty, tổ chức hay cá nhân. Khi tổ chức sự kiện là lễ khởi công, động thổ thì thường có 2 mảng phần công việc chính đó là phần cứng và phần  mềm:


Phần cứng đó là các trang thiết bị sự kiện, các dụng cụ phục vụ khi chương trình diễn ra.


Phần mềm đó chính là nhân sự trong công ty, nhân sự ngoài hỗ trợ chương trình, kịch bản và cách thức thực hiện tổ chức chương trình.


Khi nhắc đến phần cứng trong chương trình thì đây được xem là yếu tố quan trọng để quyết định đến sự thành công và nó chiếm 70% . Các thiết bị sự kiện đó có thể là lều bạt, bàn ghế hội nghị, thảm đỏ, thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu..cùng những công tác như mặt bằng thực hiện.Phần cứng được xem là bộ mặt của sự kiện vì thế bạn nên cân nhắc việc lựa chọn các nhà cung ứng làm việc chuyên nghiệp và có hỗ trợ bạn các công tác vẫn chuyển lắp đặt. 


Hãy kiểm tra các thiết bị sự kiên từ các nhà cung ứng để đảm bảo không có gì sai sót và mọi thiết bị đều chất lượng và mới. Đội ngũ của nhà cung ứng cũng phải là những người lành nghề biết việc, phải là người biết vận hành tốt các thiết bị. Nếu các thiết bị mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa thì bạn sẽ rất an tâm để lo các công việc còn lại trong event thay vì dành thời gian để đôn đốc chỉnh sửa các thiết bị. 


Một số sự cố có thể bắt gặp là các yếu tổ thời tiết có thể làm ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong sự kiện, gió bão có thể làm tốc mái nhà bạt vì vậy bạn phải trông mong rất nhiều vào đội ngũ từ các nhà cung cấp để có thể khắc phục sự cố nhanh nhất.


Hãy chú ý đến mặt bằng tổ chức lễ khởi công động thổ, thường mặt bằng để tổ chức những buổi lễ này là nơi công trình sắp hoặc đang xây vì thế bạn nên xem chỗ nào lồi lõm lún sụt thì nên tiến hành san lắp, ủi hoặc rải đá để mặt bằng có thể bằng phẳng thì các trang thiết bị mới có thể setup được. Dọn vệ sinh sơ lượt khu vực làm lễ để mọi thứ đều tốt và nhìn có vẻ chỉnh chu.


NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý KHI TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ (P1)Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức