0909 975 731 | 0938 277 247

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC MỘT BUỔI LỄ ĐỘNG THỔ P3

Các nhà đầu tư khi muốn tổ chức lễ khởi công động thổ cần phải xác định cụ thể và rõ ràng thời gian tổ chức là khi nào để có thể sắp xếp thời gian sao cho hợp lí để chuẩn bị cho chương trình, lên kịch bản và lên khung thời gian cho từng tiết mục sao để hợp lí. 


Sắp xếp thời gian để có thể tập dợt chương trình để tránh những điều sai sót, thực hiện việc tổng duyệt trước thời điểm diễn ra chương trình. Sắp xếp thời gian, thời điểm làm lễ, những người đại biểu chương trình sẽ phát biểu, hay tiến hành nghi thức làm lễ động thổ ra sao .Có một ekip làm việc, trong đó một người sẽ chịu trách nhiệm chính đó là người quản lí . Người quản lí này sẽ chịu trách nhiệm tổng thể toàn bộ chương trình diễn ra.


Là người điều tiết giám sát công việc của mọi người để họ hoàn thành tốt nhiệm vụ và đảm bảo đúng tiến độ chương trình đề ra. Các bộ phận hỗ trợ sẽ làm theo đúng những gì yêu cầu đề ra của người quản lí. Những bộ phận hỗ trợ phải là những người biết việc thì mọi việc trong chương trình mới có thể diễn ra suôn sẽ được. 


Mọi người phải hiểu được ý nhau và phối hợp làm việc ăn ý thì buổi lễ mới có thể diễn ra đúng kế hoạch như mong muốn được. Hãy duyệt chương trình và tiến hành trước buổi lễ: Nếu đây là một chương trình có quy mô lớn thì hãy tổng duyệt lại các tiết mục phải diễn ra. Mọi thứ phải có sự kết hợp khéo léo và nhuần nhuyễn để đảm bảo tránh sự sai sót. 


Hãy dợt chương trình trước ngày diễn ra một hay hai ngày để đảm bảo rằng chương trình đã có sự chấp thuận từ phía ban lãnh đạo, cũng như ký duyệt nội dung chương trình là phù hợp và theo sát được thông điệp mà chủ đầu tư muốn hứa hẹn trong tương lai…


NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC MỘT BUỔI LỄ ĐỘNG THỔ P3Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức