0909 975 731 | 0938 277 247

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Một sự kiện quảng bá sản phẩm chất lượng thường bao gồm các hoạt động công bố sản phẩm, các tiết mục trải nghiệm sản phẩm cũng như hoạt động quảng bá truyền thông tại sự kiện.


Tổ chức event giới thiệu sản phẩm mới trong thời đại tiếp thị, truyền thông phát triển mạnh mẽ như hiện nay sẽ thu hút sự chú ý của công chúng và đạt tới các lợi ích thương mại hiệu quả hơn thay vì chỉ tiến hành chiến dịch quảng cáo thông thường. Một sự kiện tung sản phẩm mới được coi là thành công yêu cầu phải hoàn thiện chỉnh chu từ các khâu tổ chức cho đến cách thức truyền tải thông điệp nhãn hàng để đưa đến cho người tham dự những trải nghiệm mới lạ và ấn tượng.


NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM


Xem thêm: SÁNG TẠO - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG TRONG SỰ KIỆN


Những kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mớiTổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm để làm gì?Tổ chức sự kiện  (event) quảng bá sản phẩm là một trong những hình thức tổ chức sự kiện được các doanh nghiệp, tổ chức áp dụng nhiều nhất hiện nay với mục đích công bố, giới thiệu sản phẩm mới và tiếp thị sản phẩm đó đến gần hơn với người tiêu dùng và xã hội.


Việc các nhãn hàng thường xuyên ra mắt các dòng sản phẩm mới, hay liên tục cải tiến và thay đổi, tung ra các phiên bản nâng cấp hơn dòng sản phẩm cũ với các chức năng nổi bật hơn đến với khách hàng là một chiến lược kinh doanh luôn được áp dụng phổ biến. Để đưa đến cho người tiêu dùng một cái nhìn rõ ràng, cụ thể hơn về sản phẩm mới của mình với những điểm nổi bật giữa các dòng sản phẩm thị trường, các doanh nghiệp và nhãn hàng cần thực hiện những chiến dịch quảng bá cho sản phẩm đó. Hình thức tổ chức sự kiện ra mắt luôn được áp dụng hàng đầu trong công cuộc chiếm lấy sự chú ý và niềm tin từ khách hàng, xây dựng tốt sự nhận diện thương hiệu sản phẩm.


Tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm mới với mục tiêu sẽ giúp đưa sản phẩm đó ra mắt với khách hàng và xâm nhập vào thị trường hiệu quả.


NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM


Tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm như thế nào là đúng?Một event giới thiệu sản phẩm mới cần đảm bảo đầy đủ các khâu tổ chức và dàn dựng chương trình. Từ những bước chuẩn bị như xác định rõ mục tiêu của sự kiện từ nhãn.


Hàng. Chú trọng không gian và quy mô của sự kiện để chọn địa điểm phù hợp, lên ý tưởng và các lịch trình kế hoạch chi tiết, tiến hành triển khai sự kiện và tổ chức các hoạt động đặc biệt nhấn mạnh lấy sản phẩm làm trung tâm của sự kiện.Doanh nghiệp đứng ra tổ chức sự kiện phải có sự thấu hiểu nhãn hàng và sản phẩm đó, nắm bắt được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Từ đó lên các ý tưởng concept triển khai sự kiện độc đáo và phù hợp.NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM


Tổ chức event ra mắt sản phẩm mới sao cho ấn tượngSự kiện tổ chức nên tập trung làm nổi bật các chức năng đặc biệt của sản phẩm để thu hút người tiêu dùng. Áp dụng công nghệ sân khấu hiện đại, các hệ thống LED, âm thanh, ánh sáng ấn tượng phù hợp với nhu cầu của nhãn hàng. Tạo nên câu chuyện nhất định thể hiện qua các video truyền tải thông điệp đến khách hàng dễ dàng hơn. Đầu tư thiết kế các khu trưng bày sản phẩm mới lạ đẹp mắt, khu chụp hình check-in tại backdrop của sự kiện tạo cảm hứng và các tiết mục trải nghiệm sản phẩm thực tế kết hợp các hoạt động mới lạ.


Thêm thắt những hoạt động tiếp thị sản phẩm hiệu quả như livestream tư vấn về sản phẩm mới ngay tại sự kiện với màn giao lưu khách mời nổi tiếng để thu hút sự chú ý; để không chỉ những người tham dự sự kiện mà các đối tượng khách hàng khác cũng có thể tiếp cận được. Tạo niềm tin cho khách hàng bằng những phần feedback trải nghiệm tiêu dùng của đại sứ, người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng nhất định. Triển khai các hoạt động thúc đẩy doanh số bán hàng ngay tại sự kiện như flashsale, chương trình khuyến mãi giảm giá, bốc thăm trúng thưởng…


NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM


Sự kiện quảng bá sản phẩm đem lại lợi ích gì?Vai trò tiếp thị của sự kiện ra mắt sản phẩm mớiSự kiện ra mắt sẽ giúp nhãn hàng truyền bá sản phẩm mới một cách mạnh mẽ; bằng cách gây sự tò mò và hứng thú cho công chúng qua hình thức sự kiện và sự quảng bá của truyền thông, báo chí. Đưa sản phẩm mới đó xâm nhập vào nhận diện của khách hàng bằng các tính năng tối ưu cũng như câu chuyện mà sản phẩm đó mang lại.


NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM


Những lợi ích doanh nghiệp đạt đượcĐáp ứng được các chỉ tiêu doanh số ngay từ ban đầu bởi các hoạt động thương mại ngay tại sự kiện. Gia tăng sự nhận diện thương hiệu, hình ảnh thương hiệu truyền bá qua các phương tiện báo chí, truyền thông trở nên uy tín và chuyên nghiệp góp phần tạo niềm tin cho khách hàng; giúp sản phẩm tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu, duy trì mối quan hệ với các đối tác và nhà tài trợ…


NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ SẢN PHẨM


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM 
  • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 
  • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM 
  • Tell:  028 62 700 721
  • Mail:  info@vietlinkmedia.com 
  • Hotline:  0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức