Pool party – Xu thế mới cho sự kiện 2019.
Bên cạnh các trò chơi team building vui nhộn, nhiệt huyết thì pool party lại mang đến một làn gió mới hiện đại và thời thượng, phù hợp với những tập thể trẻ trung, năng động. Bữa tiệc diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, đây cũng  là cơ hội tuyệt vời cho việc giao lưu gặp gỡ, thư giãn và kết nối với đồng nghiệp, bạn bè của mình

VIETLINK rất hân hạnh cùng đồng hành và hỗ trợ triển khai rất thành công HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG của ngân hàng VIETCOMBANK.

Hội nghị khách hàng là sự kiện quan trọng của Vietcombank nhằm nhìn lại chặng đường sau một năm hoạt động kinh doanh và đưa ra những định hướng đổi mới phát triển trong năm 2019. Tất cả được điểm qua trong phần phát biểu tổng kết hoạt động của Ban Lãnh Đạo.

VIETLINK được ưu tiên lựa chọn trong các đối tác tổ chức sự kiện YEP của TOA. Mang đến sự khác biệt thật ấn tượng cho mỗi sự kiện Year End Party.

VIETLINK đã cùng đồng hành với Shiseido, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản đã có hai đêm Year End Party 2018 vô cùng ấn tượng tại Pullman Hà Nội và Sheraton TPHCM

ra mắt sản phẩm công nghệ, giới thiệu sản phẩm công nghệ, đối tác tổ chức sự kiện.

Chúc cho VIVO launching phiên bản mới thật thành công, để những công sức của cả ekip trong sự kiện tung sản phẩm lần này trở thành một nốt son trọn vẹn.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN CẢI TẠO, NÂNG CẤP KHOA KHÁM BỆNH VÀ KHU HÀNH CHÍNH VIỆN TIM

Ngày 21/06/2018 Vietlink hân hạnh đồng hành cùng công ty Á Mỹ tổ chức thành công hội nghị khách hàng với hơn 300 khách mời tại Nikko Hotel SaiGon


Ngày 11/5/2018, Vietlink hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng các đối tác xây dựng tổ chức thành công lễ khởi công dự án cải tạo xây dựng bệnh viện An Bình giai đoạn 1.

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của Phó bí thư Thành ủy TPHCM, cùng đại diện ban lãnh đạo đến từ Bộ Y tế, Sở Y tế TPHCM.

Vietlink Agency và Vivo Smart Phone đã đồng hành qua rất nhiều chặng đường cùng nhau, nhưng sáng tạo trong từng khâu decor, từng chi tiết nhỏ... là điều Vietlink team sẽ không bao giờ bỏ qua để đem đến một sự kiện trọn vẹn thành công cho khách hàng! 

Ngày 2/12 Vietlink vui mừng tổ chức Lễ    KỶ NIỆM 10 NĂM HỢP TÁC KOBELCO - HÁN VINH . Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Pullman thu hút 400 khách mời tham dự.

Chiều ngày 16.01.2017, sự kiện ra mắt điện thoại "Đỉnh Selfie" Vivo V5Plus đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo các chuyên gia công nghệ và người nổi tiếng..

Đầu Lùi1 2 3 4Tới Cuối