ra mắt sản phẩm công nghệ, giới thiệu sản phẩm công nghệ, đối tác tổ chức sự kiện.

Chúc cho VIVO launching phiên bản mới thật thành công, để những công sức của cả ekip trong sự kiện tung sản phẩm lần này trở thành một nốt son trọn vẹn.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN CẢI TẠO, NÂNG CẤP KHOA KHÁM BỆNH VÀ KHU HÀNH CHÍNH VIỆN TIM

Ngày 21/06/2018 Vietlink hân hạnh đồng hành cùng công ty Á Mỹ tổ chức thành công hội nghị khách hàng với hơn 300 khách mời tại Nikko Hotel SaiGon


Ngày 29 tháng 05 năm 2018, tại Grand Hotel Sài Gòn, Vietlink Agency hân hạnh đồng hành cùng Alfaparf Việt Nam, tổ chức Hairshow Look & Learn “Fabric” (Nghệ thuật sắp đặt).

Ngày 11/5/2018, Vietlink hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng các đối tác xây dựng tổ chức thành công lễ khởi công dự án cải tạo xây dựng bệnh viện An Bình giai đoạn 1.

Đến với chương trình còn có sự góp mặt của Phó bí thư Thành ủy TPHCM, cùng đại diện ban lãnh đạo đến từ Bộ Y tế, Sở Y tế TPHCM.

Vietlink Agency và Vivo Smart Phone đã đồng hành qua rất nhiều chặng đường cùng nhau, nhưng sáng tạo trong từng khâu decor, từng chi tiết nhỏ... là điều Vietlink team sẽ không bao giờ bỏ qua để đem đến một sự kiện trọn vẹn thành công cho khách hàng! 

Ngày 2/12 Vietlink vui mừng tổ chức Lễ    KỶ NIỆM 10 NĂM HỢP TÁC KOBELCO - HÁN VINH . Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Pullman thu hút 400 khách mời tham dự.

Chiều ngày 16.01.2017, sự kiện ra mắt điện thoại "Đỉnh Selfie" Vivo V5Plus đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo các chuyên gia công nghệ và người nổi tiếng..

Ngày 28/11 Vivo Smartphone chính thức ra mắt Vivo V5 tại thị trường Việt Nam với camera trước selfie lên tới 20MP cùng đèn flash “hiệu ứng ánh trăng” (moonlight selfie).

Đầu Lùi1 2 3 4Tới Cuối