0909 975 731 | 0938 277 247

SÔI ĐỘNG GIAO DỊCH TẠI SỰ KIỆN MỞ BÁN KHU DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Ngày 24/8 vừa qua, tại khách sạn Park Hyatt, TPHCM, khu dự án bất động sản cao cấp Movenpick Phú Quốc đã chính thức được tổ chức mở bán, với rất nhiều hoạt động đặc sắc và giao dịch diễn ra vô cùng sôi động.

Xuyên suốt chương trình là chủ đề “Nghệ thuật của sự xa hoa”, với nhiều điểm nhấn sang trọng. Mỗi vị khách mời đặc biệt đến tham dự sư kiện đều được chào đón thật trân trọng với vị thế của những người chủ đầu tư đỉnh cao. Tất cả những chi tiết như kiểu cách trang trí, tiết mục sân khấu biểu diễn đều được chọn lọc cẩn thận… với dàn nhạc giao hưởng chuyên nghiệp và những vũ điệu ballet tinh tế.

Phong cách thượng lưu gần đây là xu hướng thường được chọn lựa cho các sự kiện bất động sản, tiệc tri ân… nhưng làm cách nào để kể những câu chuyện rất chuyên biệt, mang màu sắc riêng cho từng chương trình là bài toán khó đã được VIETLINK giải đáp rất ngọt trong vỏn vẹn 7 ngày làm việc, từ ý tưởng đến triển khai.

Hãy click xem đoạn video clip để cảm nhận thật đầy đủ ý nghĩa của chương trình nhé.Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức