0909 975 731 | 0938 277 247

SPEED TO GROW – TIME TO SHINE

SPEED TO GROW – TIME TO SHINE
VIETLINK đã cùng đồng hành với Shiseido, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản đã có hai đêm Year End Party 2018 vô cùng ấn tượng tại Pullman Hà Nội và Sheraton TPHCM với sự tham gia của tất cả nhân viên của Shiseido và các khách mời. Trong một không gian đầy màu sắc nghệ thuật và mang đậm tinh thần Nhật Bản truyền thống, những thiếu nữ trong trang phục kimono thanh lịch đón tiếp khách tham dự và mời tham gia các chuỗi hoạt động giải trí, thư giãn sau một năm làm việc vất vả.

Khu vực Backdrop được VIETLINK lên ý tưởng đặc biệt và thiết kế chuyên nghiệp theo hình dáng Cổng Trời giúp khách mời thể hiện cá tính và vẻ đẹp của mình. Nó cũng thể hiện triết lý của Shiseido về cái đẹp và sự truyền thống của người Nhật. Khách mời không quên tham quan góc Thư Pháp và tham gia các trò chơi để sở hữu chiếc liễn độc đáo được ông đồ trực tiếp viết theo yêu cầu của khách.

Qua sự dẫn dắt duyên dáng của MC, chương trình được diễn ra vô cùng thành công và điểm nhấn của chương trình là tiết mục Đánh Trống từ chính ban lãnh đạo của Shiseido. Tiếng trống mạnh mẽ vang lên, âm thanh vang dội thể hiện được khí phách hào hùng, tinh thần phấn chấn của tất cả nhân viên Shiseido và đó cũng là lời chúc từ ban lãn đạo đến tất cả nhân viên của Shiseido có một năm 2019 đấy tốt đẹp và ngày càng củng cố vị trí hàng đầu trên thị thường mỹ phẩm cao cấp.

Một số hình ảnh tại Hà Nội:

shiseido ha noi to chuc su kien

shideido Ha Noi to chuc su kien

shiseido Ha Noi to chuc su kien

shiseido to chuc su kien ha noi


Một số hình ảnh tại TP.HCM:


shiseido hcm tổ chức sự kiện

shiseido hcm tổ chức sự kiện

shiseido hcm to chuc su kien


shiseido hcm event

sheseido hcm to chuc su kien

sheseido hcm to chuc su kien

shiseido hcm to chuc su kien

shiseido hcm to chuc su kien


shiseido hcm to chuc su kien


shiseido hcm to chuc su kien


shiseido hcm to chuc su kien


Với VIETLINK, quý doanh nghiệp luôn được an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, sáng tạo và nhiệt huyết. Do đó, hãy liên hệ chúng tôi – VIETLINK nếu bạn cần sự tư vấn, hỗ trợ cho sự kiện.

Công ty bạn đã có những ý tưởng gì về #TỔ_CHỨC_SỰ_KIỆN, hãy chia sẻ với VIETLINK

Bạn đang cần những ý tưởng về #TỔ_CHỨC_SỰ_KIỆN,, hãy để VIETLINK tư vấn cho bạn

Hotline: 090 997 57 31Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức