0909 975 731 | 0938 277 247

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ VIVO V11

TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG NGHỆ - VINH DỰ SÁNH BƯỚC VỚI VIVO

Sau những thành công vang dội từ chiến dịch giới thiệu sản phẩm mới với các phiên bản V5 / V7 / V9, năm nay, một lần nữa, VIETLINK được vinh dự đồng hành cùng nhãn hàng VIVO trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới toanh: Vivo V11 / Vivo V11i – Đỉnh cao nhiếp ảnh với Camera AI.

Nắm bắt được tinh thần theo đuổi sự hoàn mỹ và chinh phục đỉnh cao nhiếp ảnh trong phiên bản mới, nhưng đồng thời cũng thể hiện sự gần gũi, thân thiện, hướng đến đối tượng chính là giới trẻ, lần này, VIETLINK mang đến một chương trình launching theo phong cách rất mới: không “ngôi sao”, không “chanh xả” nhưng vẫn vô cùng đẳng cấp và tinh tế.

ra-mat-san-pham-cong-nghe-4
Phần ra mắt sản phẩm ấn tượng và ý nghĩa


ra-mat-san-pham-cong-nghe-5
Không gian trải nghiệm sản phẩm thân thiện 


ra-mat-san-pham-cong-nghe-6
Tiết mục Pre-order trong ngày ra mắt sản phẩm tạo không khí sôi nổi cả khán phòng

Không phải ngẫu nhiên mà VIETLINK được ưu tiên lựa chọn trong các đối tác tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của VIVO. VIETLINK luôn thấu hiểu từng yêu cầu và mong đợi từ phía khách hàng, luôn cố gắng làm mới hơn từ những điều quen thuộc nhất, luôn biết cách cùng khách hàng phá vỡ những giới hạn an toàn, mang đến sự khác biệt thật ấn tượng cho mỗi sự kiện giới thiệu sản phẩm công nghệ mới.
ra-mắt-sản-phẩm-công-nghệ
Đẳng cấp của mỗi sự kiện, không chỉ thể hiện ở số lượng người tham dự là bao nhiêu, mức độ sang chảnh của khách mời như thế nào. Đẳng cấp của một đơn vị tổ chức, không chỉ thể hiện ở tổng chi phí đầu tư cho dự án hay mức độ hoành tráng tầm cỡ ra sao. Đẳng cấp của VIETLINK được xây dựng trên nền tảng thấu hiểu khách hàng, tính sáng tạo trong ý tưởng và sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ.
ra mắt sản phẩm công nghệ

tổ-chức-ra-mắt-sản-phẩm-công-nghệ
Chúc cho VIVO launching phiên bản mới thật thành công, để những công sức của cả ekip trong sự kiện tung sản phẩm lần này trở thành một nốt son trọn vẹn.


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức