0909 975 731 | 0938 277 247

SỰ KIỆN YEAR END PARTY CÙNG SƠN TOA

BỨT PHÁ THÀNH CÔNGKhông phải ngẫu nhiên mà VIETLINK được ưu tiên lựa chọn trong các đối tác tổ chức sự kiện YEP của TOA. VIETLINK luôn thấu hiểu từng yêu cầu và mong đợi từ phía khách hàng, luôn cố gắng làm mới hơn từ những điều quen thuộc nhất, luôn biết cách cùng khách hàng phá vỡ những giới hạn an toàn, mang đến sự khác biệt thật ấn tượng cho mỗi sự kiện Year End Party.

year end party son toa

Nắm bắt được tinh thần theo đuổi sự hoàn mỹ và chinh phục đỉnh cao của TOA trong năm 2019, nhưng đồng thời cũng thể hiện sự gần gũi, thân thiện, hướng đến mọi khách hàng trên thế giới, lần này VIETLINK mang đến một chương trình YEP theo phong cách rất mới: không “ngôi sao”, không “sang chảnh” nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự tinh tế của tập đoàn TOA.

year end party sơn TOA

Điểm nhấn của sự kiện lần này là các nhân viên của TOA đã cùng nhau thắp sáng hàng trăm cây nến. Mỗi một cây nến được thắp sáng là mỗi ngọn lửa nhiệt huyết của những nhân viên dành cho TOA, mang lại niềm tin và hi vọng cho mọi người. Ánh sáng nến không chói chang, không mờ đục mà tinh khiết, sống động và ấm áp cho một năm 2019 đầy thành công và may mắn.

YEAR END PARTY CÙNG SƠN TOA


YEAR END PARTY CÙNG SƠN TOA

YEAR END PARTY CÙNG SƠN TOA

YEAR END PARTY CÙNG SƠN TOA

YEAR END PARTY CÙNG SƠN TOA

Chúc cho Sơn TOA có 1 năm đầy thành công, để những công sức của cả ekip trong sự kiện YEP lần này trở thành một khởi đầu thành công và trọn vẹn cho cả năm 2019.
Công ty bạn đã có những ý tưởng gì về Year End Party, hãy chia sẻ với VIETLINK 

Bạn đang cần những ý tưởng về tổ chức sự kiện, hãy để VIETLINK tư vấn cho bạn. Hotline: 090 997 57 31


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức