0909 975 731 | 0938 277 247

TẠI SAO CẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU?

Việc tổ chức một sự kiện để quảng bá thương hiệu là vô cùng quan trọng bởi thương hiệu là một trong các yếu tố thu hút khách hàng và khẳng định giá trị của doanh nghiệp đó.


Tổ chức sự kiện là một hoạt động marketing hiệu quả hiện nay bởi tính hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của một doanh nghiệp. Một sự kiện quảng bá thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn với khách hàng, thể hiện mức độ uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh.


TẠI SAO CẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU


Xem thêm: CÁCH TỔ CHỨC HỘI THẢO BẢO HIỂM HIỆU QUẢ NHẤT


Tại sao phải quảng bá thương hiệu?Tìm hiểu về thương hiệuThương hiệu sẽ giúp khách hàng nhận diện được doanh nghiệp đó và sản phẩm của họ trong quá trình lựa chọn của mình. Thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong quá trình cân nhắc quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Thương hiệu càng lớn, uy tín thì sản phẩm của thương hiệu đó luôn được đánh giá cao, được khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin dùng. Sử dụng yếu tố thương hiệu hiệu quả còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.


TẠI SAO CẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU


Vai trò của quảng bá thương hiệu?Để ghi được dấu ấn thương hiệu vào tâm trí khách hàng vốn là điều không dễ dàng trong thời buổi đa dạng sản phẩm và nhãn hàng như hiện nay.


Việc quảng bá thương hiệu cũng chính là mục đích của các chiến dịch marketing quảng bá của doanh nghiệp. Quảng bá thương hiệu để xây dưng niềm tin từ khách hàng, qua đó khẳng định được chất lượng sản phẩm của thương hiệu đó.


TẠI SAO CẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU


Tại sao quảng bá thương hiệu bằng hoạt động tổ chức sự kiện lại hiệu quả?Thu hút các đối tượng mục tiêu đến và tham dự các hoạt động của sự kiệnTính chất của sự kiện chính là một hoạt động diễn ra tại một khoảng thời gian cụ thể, thu hút người tham dự đến và tham gia sự kiện đó. Từ các hoạt động, doanh nghiệp có thể truyền tải giá trị thương hiệu và sản phẩm trực tiếp đến các đối tượng tham gia cũng như khách hàng của mình, qua sự kiện doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận trực tiếp với đối tượng khách hàng mục tiêu.


Một sự kiện quy mô thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đóViệc ghi dấu ấn và trở thành một thương hiệu uy tín, quen thuộc trong lòng khách hàng sẽ giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, dễ dàng triển khai các chiến lược kinh doanh tiếp theo hiệu quả hơn. Tổ chức một sự kiện thành công gây được chú ý sẽ dễ dàng chiếm lấy lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.


TẠI SAO CẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU


Sự kiện quảng bá thương hiệu nên được tổ chức như thế nào? • Lập kế hoạch tổng thể cho sự kiện

 • Khảo sát và lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

 • Lên ý tưởng thiết kế sân khấu, backdrop, thiệp mời…

 • Chuẩn bị đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất, thiết bị…

 • Tiến hành các hoạt động truyền thông quảng cáo


TẠI SAO CẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK • Trụ sở chính:  Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM 
 • Văn phòng đại diện:  Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 
 • Xưởng sản xuất:  93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM 
 • Tell:  028 62 700 721  
 • Mail:  info@vietlinkmedia.com 
 • Hotline:  0909 975 731 | 0938 277 247
 • Website:  http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức