Trong tổ chức các chương trình sự kiện hội nghị, việc lựa chọn loại bàn ghế hội nghị được xem là khá quan trọng, tuy nó là một yếu tố nhỏ nhưng nếu không phù hợp thì nó có thể làm ảnh hưởng đến bộ mặt chung của chương trình.

Cho thuê quạt công nghiệp, cho thuê quạt phun sương hiện đang là một dịch vụ rất phát triển. Ngày nay khi nhiều sự kiện diễn ra giữa các thời tiết oi bức hoặc giữa những cánh đồng không thì điều kiện nhiệt độ dễ làm những khách mời tham gia và người làm sự kiện cảm thấy mệt mỏi vì vậy cho thuê quạt công nghiệp, cho thuê quạt phun sương đang diễn ra mạnh mẽ.

Ngày nay, việc khai trương ngoài trời sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết vì dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà lều đã xuất hiện rất nhiều. Ở các sự kiện lớn nhỏ khác nhau thì dịch vụ như vậy là rất cần thiết cho các công ty tổ chức sự kiện. Ở các sự kiện lễ động thổ, lễ khai trương hay sự kiện đám cưới thì việc cho Thuê Nhà bạt, nhà lều lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngày nay , trong tất cả những sự kiện lớn của các chương trình , thì sân khấu là điều tối thiểu cần phải có . Chính vì vậy, ngày nay các công ty đã đưa ra rất nhiều dịch vụ cho thuê sàn sân khấu khá nhiều và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết . Nhưng nếu đó là một sự kiện ngoài trời hay một chương trình được diễn ra ở hình thức di động thì điều cần thiết chính là việc lắp ráp sàn sân khấu .

Trong các chương trình sự kiện, hội nghị, hội thảo thì một thiết bị, vật dụng không thể thiếu được đó là bục phát biểu. Bục phát biểu được xem là khu vực để các lãnh đạo, cấp trên, người đứng đầu phát biểu về những vấn đề liên quan trong chương trình sự kiện. Chính vì như thế, Vietlinks hân hạnh là đơn vị cung cấp, cho thuê bục phát biểu các loại phục vụ các chương trình sự kiện.

Cổng hơi ,rối hơi, khinh khí cầu được xem như là một nét đẹp văn hóa trong các chương trình sự kiện, quảng cáo ngày nay. Cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu được xem như là mặt tiền của sự kiện, nó gây được hiệu ứng thu hút đám đông cũng như sự chú ý từ mọi người nên ngày càng có nhiều đơn vị quan tâm và sử dụng phổ biến loại hình thức này.