Khi một sản phẩm mới ra đời, tất cả những người chủ sở hữu đều muốn sản phẩm của mình có một lễ ra mắt thật HOÀNH TRÁNG. Bên cạnh đó nó phải thật sự ẤN TƯỢNG và KÍCH THÍCH người tiêu dùng.
Một sự kiện tung sản phẩm tốt, từ cách thức tổ chức, từ thông điệp. Và concept cần phải truyền tải được những trải nghiệm đặc biệt cho người tham gia sự kiện. 

Trải nghiệm sản phẩm (product_experience): là một trong những tiêu chí quyết định yếu tố thành công trong việc xây dựng thương hiệu.

Có rất nhiều hình thức hiện thực hóa quy trình trải nghiệm sản phẩm làm tăng giá trị cạnh tranh của thương hiệu: nhìn thấy, chạm vào, nghe thấy…

"Người ta có thể không nhớ chính xác những gì bạn làm hay những điều bạn nói. Nhưng họ luôn nhớ cảm xúc mà bạn mang lại cho họ"

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tp.hcm. Lên kế hoạch cho sự kiện. Đơn vị tổ chức sự kiện với kịch bản hấp dẫn, mới lạ, từ A-Z ? Bạn muốn có báo giá trong ngày?

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch, cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến, chúng tôi - những chuyên viên của VIETLINK đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.