VIETLINK – Công ty thiết kế booth theo yêu cầu uy tín chất lượng tại TPHCM với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch, cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến, chúng tôi - những chuyên viên của VIETLINK đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới được ví von như “buổi gặp mặt đầu tiên” giữa thương hiệu và công chúng.

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm, mọi trải nghiệm đều mới và như quay về bước khởi đầu khi công chúng chưa biết rõ về sản phẩm/dịch vụ sắp ra mắt của nhãn hàng. 

Với mục đích giúp một sự kiện trở nên thành công hơn thì việc duy nhất là các bạn cần phải nắm bắt các mẹo mà các nhà tổ chức sự kiện nên biết.

Vậy thì với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức cho nhiều hội thảo từ nhỏ đến lớn, VIETLINK xin đưa ra một số yếu tố, quy trình tổ chức hội nghị hội thảo thành công cần chuẩn bị những gì.

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng do nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của doanh nghiệp ngày càng tăng. Kèm theo đó là các nhu cầu tổ chức các sự kiện như: hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, khai trương, lễ động thổ, khánh thành, hội thảo... ngày một tăng càng làm cho nghề tổ chức sự kiện trở thành một lĩnh vực được khá nhiều sự quan tâm. 

Đầu Lùi1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tới Cuối