TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG


Tổ Chức Lễ Khai Trương, Công Ty Tổ Chức Lễ Khai Trương Chuyên NghiệpVietlinks công ty tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệpVietlinks với kinh nghiệm 7 năm trong nghề tổ chức sự kiện, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều những sự kiện khai trương lớn nhỏ, sau mỗi sự kiện niềm hạnh phúc lớn nhất là được nhìn thấy nụ cười của khách hàng. Vì vậy sau nhiều năm hoạt động nhất là tổ chức lễ khai trương chúng tôi có rất nhiều những khách hàng thân thuộc như:


Dịch vụ tổ chức lễ khai trương

 

Và còn rất nhiều khách hàng thân thiết khác như : NCSP, Pharmacy, KAO, CSM, KSA, Minh Đạt Food, Plaza Kids, Huy Việt Nam ...Lễ khai trương, khánh thành  là sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ  tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong kinh doanh.Bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành?        - Công ty, doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập hay đang chuẩn bị khai trương mở thêm chi nhánh mới nhưng chưa tìm được đơn vị tổ chức lễ khai trương nào để bạn có thể ĐẶT TRỌN NIỀM TIN?


        - Có thể bạn đã lên kế hoach tổ chức lễ khai trương, khánh thành cho công ty nhưng vẫn loay hoay trong việc dự trù nhân sự và chi phí để buổi lễ khai trương, khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp nhất.


        - Bạn đang băn khoăn với mức ngân sách hiện tại của công ty và không biết lựa chọn gói tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành nào là PHÙ HỢP NHẤT cho chiến lược phát triển sắp tới của công ty?HAY ĐỂ VIETLINK TƯ VẤN GIÚP BẠN 


Với kinh nghiệm 7 năm hoạt động. Chúng tôi tự tin đưa cho bạn những định hướng rõ ràng, những công việc cần làm trong ngày tổ chức lễ khai trương khai trương. Đặc biệt tùy vào kinh phí, tính chất của thương hiệu mà chúng tôi sẽ tư vấn những hạng mục ở các gói khác nhau.


Tất cả để có một lễ khai trương Thành Công - Rực Rỡ nhất !

 


Một số hình ảnh về tổ chức lễ khai trương:


Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 2

Lễ khai trương showroom Mitsubishi Satsco

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 3

Khai trương showroom lốp xe Pirelli

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 4

Khai trương tuyến xe bus 109 của Tổng công ty vận tải Hàng Không Việt Nam


Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 6

Khai trương Vincom Biên Hòa

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 7

Khai trương điểm hỗ trợ giao dịch chứng khoán BSC


Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 8

Khai trương Ngân Hàng BIDV chi nhánh số 4

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 9

Khai trương MB PGD chi nhánh Tiền Giang

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 10

Khai trương MB Bình Thuận

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 11

Lễ khai tương Ngân Hàng TMCP Quân Đội- Sở Giao Dịch 2

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 12

Lễ khai trương PGD Viễn Đông- Chi Nhánh Nam Sài Gòn

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 13

Lễ Khai Trương Văn Phòng đại diện Tập Đoàn Hoa Sen Tại TPHCM.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 14

Lễ Khai trương Showroom Nội Thất Vinmus4 BƯỚC TẠO LÊN BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG HOÀN HẢO

Được ví như là gia vị đầu tiên tạo nên ấn tượng cho khách hàng, lễ khai trương được rất nhiều doanh nghiệp xem trọng và đầu tư. Nhưng để có thể tạo ra một lễ khai trương hoành tráng và thu hút sự chút ý của truyền thông, công chúng thì không phải chuyện đơn giản, đòi hỏi người tổ chức sự kiện phải có kinh nghiệm triển khai cũng như khả năng quản lý con người xuất sắc thì mới có thể tạo ra sự kiện khai trương thành công.

Nhiều doanh nghiệp lầm tưởng rằng cứ chi hầu bao thật mạnh tay, khuyến mãi thật lớn cho khách hàng thì lễ khai trương sẽ thành công tốt đẹp. Điều này không sai nhưng chưa đủ, bạn cần phải có kế hoạch, chiến lược và nhiều yếu tố khác tạo nên sự ấn tượng cho thương hiệu của bạn. 

Sau đây là các bước giúp bạn hình dung và tạo ra một sự kiện khai trương thành công.


Step 1: Lên ý tưởng tổ chức lễ khai trương cho phù hợp


Bạn có thể áp dụng nhiều hình thức khai trương khác nhau như: làm tiệc buffet, làm thảm đỏ chào đón khách mời, dạ tiệc trắng v.v… Trường hợp bạn có trụ sở doanh nghiệp, thì bạn cũng có thể tạo ra một buổi tiệc đơn giản với sự góp mặt của những người thân yêu và những đối tác chiến lược. Một buổi tiệc thân mật là “vũ khí” tốt nhất giúp bạn có thể xích gần nhau hơn để trao đổi về sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn. Tạo sự thân tình theo đúng đạo lý ông cha ta đã để lại “miếng trầu là đầu câu chuyện”. 

Khai trương đại lý Hyundai Gia Định

Bạn hãy tạo ra một list các danh sách cần phải chi để kiểm soát nguồn tiền. Đây là việc cần làm để tránh bị rơi vào vòng xoáy thu chi, khiến bạn mất kiểm soát dẫn đến những phần cần được đầu tư lại không đầu tư và ngược lại. Cụ thể những mục cần phải được “check” lại kĩ đó là: thiệp mời, tiệc nhẹ, nước ống và thức ăn cho khách, phụ kiện bày trí, quà tặng,…và bạn phải nắm rõ được rằng ngân sách đó đã phù hợp hay chưa, có cần giảm quy mô sự kiện xuống hay không. Nên nhớ “Chất” vẫn là “nhất”.


Step 2: Checklinst công việc cần cho Tổ Chức lễ khai trươngNhững công đoạn in ấn, in thiệp, trao thiệp cần đến 1 – 2 tháng chuẩn bị, cho nên bạn cần dự trù khoảng thời gian này. Bạn cần xác định rõ ai là người thực hiện và ai là người chịu trách nhiệm hoàn thành công việc đó. Cần có deadline rõ ràng để quản lý.  Hãy sử dụng checklist để liệt kê ra hết các công việc cần thực hiện để không ai có thể quên. Và đặc biết là phải chuẩn bị kỹ lượng công việc lưu trữ thông tin khách mời.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 17

Lễ Khai trương BIDV Chi nhánh Nam Sài Gòn

Cách tốt nhất để biết được sự kiện chạy có ổn hay không, có mắc sai lầm chỗ nào hay không thì bạn cần chạy thử. Hãy chạy demo trước 1 – 2 ngày xem thử cần chỉnh sửa và lưu ý chỗ nào. Đây cũng là cách được nhiều nhà tổ chức sự kiện áp dụng.


Step 3: Đối tượng trong tổ chức lễ khai trươngĐừng biến sự kiện khai trương chỉ mang ý nghĩa ăn uống, chúc mừng. Ngoài các khách hàng được mời tới buổi lễ, bạn cần lưu ý đến những đối tác, những đối tượng tiềm năng trong tương lại. Đây là cơ hội cũng như là yếu tố tạo nên thời cơ hội nhập vào cộng đồng những doanh nghiệp lớn. 

Hãy để truyền thông biết rằng bạn là một “start-up” trong khu vực mới và điều này sẽ tạo ra sự lan truyền “free” cho trước và sau khi kết thúc event. Hãy chắc chắn rằng kế hoạch truyền thông đã được hoàn thiện trước khi thực hiện event 2-3 tuần, cố gắng mời những nhân vật thuộc chính quyền của khu vực tổ chức lễ để thể hiện lòng kính trọng đối với địa phương. Điều quan trọng nhất: Hãy cố gắng lưu giữ những “khoảng khắc” này, nó vô cùng quý giá trên các trang thông tin địa phương đấy.

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương 15

Lễ khai trương tuyến xe bus 109


Step  4:  Tạo nên thương hiệu doanh nghiệp thông qua sự kiệnBạn nên lồng ghép hình ảnh hương hiệu ở bất kì nới nào mà khách hàng tiếp xúc, từ logo đến màu sắc. Ví dụ “tea-break” hay “party” để thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới hơn. Sẽ tạo ấn tượng mạnh khi bạn mời những đối tác, những khách hàng thân thiết của mình, sau đó hãy hỏi họ cảm nhận gì về nó sau khi nhìn, chạm, dùng và cảm nhận. Xin dẫn lại câu nói ở trên, buổi lễ khai trương chính là gia vị khiên hình ảnh doanh nghiệp của bạn mặn mà hơn trong tâm trí khách hàng. Vì vậy hãy thu hút sự chú ý của công chúng một cách nghệ thuật.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 


CÔNG TY TNHH SX TM DV KẾT NỐI VIỆT
Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
Mail : Vietlinks.hcm@gmail.com- info@vietlink.asia
Liên hệ để tổ chức sự kiện : 0938 267 287 Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức