0909 975 731 | 0938 277 247

TỔ CHỨC POOL PARTY

TỔ CHỨC POOL PARTY CHUYÊN NGHIỆP


Pool Party không còn xa lạ với thế giới và đã du nhập về Việt Nam từ vài năm nay. Để tổ chức sự kiện thành công một cách chuyên nghiệp theo đúng tính chất của loại hình này không là điều mà đơn vị tổ chức nào cũng thực hiện được. 

tổ chức pool party

Vào những ngày hè oi bức như thế này được bơi lội trong hồ nước mát, tận hưởng âm nhạc sôi động, chơi các trò chơi và uống ly cocktail mát lạnh không gì bằng. Bằng những sáng tạo và giàu kinh nghiệm với những ý tưởng về chủ đề tổ chức chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng  một cảm giác thoải mái và hoàn toàn chìm đắm vào không gian sống động đó.

Pool party chia làm 2 loại: trong nhà và ngoài trời. Party trong nhà được tổ chức ở một nhà ai đó có không gian rộng rãi, thoải mái vừa đủ để mọi người vui chơi và ăn uống. Kiểu tiệc này chưa phổ biến lắm ở Việt nam. Party ngoài trời thường thuê địa điểm tổ chức, công ty sự kiện sẽ tư vấn nhiều nơi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đảm bảo buổi tiệc được diễn ra tốt đẹp. Tiếp theo là về khách mời, nhắc khách tham dự ăn mặc thoải mái, trang bị những đồ dùng cá nhân khi bơi.Để tránh mất mát đồ đạc cá nhân giúp họ tận hưởng bữa tiệc một cách thoải mái dưới hồ bơi bằng cách chuẩn bị sẵn sàng túi đựng đồ cá nhân cho khách và gửi tại quầy đồ .Trò chơi là linh  hồn của buổi tiệc, bạn hãy lên ý tưởng cho những trò chơi độc đáo như làm sân golf trên nước, đó là cách kết nối mọi người lại với nhau. Âm nhạc trong một buổi pool party góp phần tạo nên không khí của buổi tiệc. Bạn có thể thuê DJ kết hợp với các dancer tạo ra sự phấn khích của buổi tiệc.

tổ chức pool party

Quà tặng cho khách mời là yếu tố tạo nên những niềm vui nho nhỏ cho khách mời như  kem chống nắng, quạt mini,ô....Chương trình pool party là chương trình giải trí giúp người tham gia giải tỏa cơn nắng và stress do công việc mang lại. Vì vậy, người làm sự kiện phải cố gắng tạo  hết sức để ra một chương trình thành công để mọi người có thể vui chơi hết mình và cháy hết mình


CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK
Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
Tell: 028 62 700 721 
Mail : info@vietlinkmedia.com
Hotline: 0909 975 731 | 0938 267 287


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức