TỔ CHỨC SỰ KIỆN CUỐI NĂM

Năm 2018 đã đi được một nửa chặng đường, lại một cái Tết nữa sắp đến và nhu cầu #tổ_chức_tiệc_tất_niên trong mỗi gia đình, đoàn thể, tập thể. Không chỉ vậy, các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là các start-up trẻ cũng rất chú trọng đến đời sống tinh thần của công nhân viên thông qua việc tổ chức những sự kiện mà tiêu biểu là tiệc tất niên.
Với hơn …. năm hoạt động trong lĩnh vực #tổ_chức_sự_kiện_Vietlink luôn ưu tiên hàng đầu đến lợi ích khách hàng, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn hiểu được GIÁ TRỊ mà khách hàng mang lại cho chính mình.

VÌ SAO NÊN CHỌN VIETLINK LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẤT NIÊN NĂM NAY CHO CÔNG TY BẠN ?
Là đơn vị tổ chức hoạt động tổ chức sự kiện tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm, gala dinner chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với mong muốn giúp sức với doanh nghiệp để tạo nên buổi tiệc gặp mặt cuối năm đầy ý nghĩa và thành công.

ĐẾN VỚI VIETLINK, KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ ?
- Vietlink lên kế hoạch chương trình, nội dung kịch bản chi tiết, sáng tạo.

- Vietlink tư vấn tổ chức sự kiện tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm với mức giá theo yêu cầu, phù hợp với mong muốn và mục đích của Quý khách hàng.

- Kịch bản tạo được ấn tượng đặc biệt, gây được sự chú ý, và để lại ý nghĩa khó quên với tất cả những người tham gia buổi lễ.

- Vietlink có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nắm bắt xu hướng, sẽ đưa ra những ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp tất niên của bạn trở nên ấn tượng và khó quên.

- Vietlink cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (Bục phát biểu, bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED…), cung cấp PG, model, MC, ca sĩ cho buổi tiệc.

Vietlink thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức tất niên, tiệc gặp mặt đầu năm, cuối năm, sự kiện Gala Dinner chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 
Ngoài ra, Vietlink cung cấp nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng: #Tổ_chức_lễ_khai_trương_khánh_thành, tổ chức lễ khởi công, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm, họp mặt, tổng kết cuối năm, cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện, thiết kế, sản xuất và cung cấp các hạng mục cho sự kiện.
Hotline: 090 997 57 31


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức