0909 975 731 | 0938 277 247

VIETLINK tự hào là một trong những đơn vị tổ chức hoạt động Roadshow hiệu quả và chuyên nghiệp, dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệ,, tận tâm cho mỗi chương trình.

VIETLINK – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức lễ kỷ niệm, lễ tri ân… với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp. Để xây dựng mỗi sự kiện thành công, chúng tôi luôn có sự tìm hiểu và chuẩn bị chu đáo, triển khai nghiêm túc, với mong muốn đạt đến sự hoàn mỹ trọn vẹn.

VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện marketing, activation và chương trình ra mắt sản phẩm mới uy tín và chất lượng , với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý khách hàng.

Như một lời Tổng kết - Tri ân - Vinh danh thì việc tổ chức year end party  còn được đón chờ như một thời khắc NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG ĐÁNG NHỚ sau một năm dài hoạt động.

VIETLINK Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tiếp thị truyền thông, tổ chức hoạt động Activation… với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp .

VIETLINK Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức lễ khánh thành, khai trương, động thổ, với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp.

Pool Party không còn xa lạ với thế giới và đã du nhập về Việt Nam từ vài năm nay. Để tổ chức sự kiện thành công một cách chuyên nghiệp theo đúng tính chất của loại hình này không là điều mà đơn vị tổ chức nào cũng thực hiện được. 

Tổ chức sự kiện là thuật ngữ khá phổ biến trong những năm vừa, hầu như mọi doanh nghiệp và cơ quan đều biết tới. Vậy làm sao để tổ chức sự kiện thành công? VIETLINK – Công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn giải đáp được điều này. Để biết tại sao hãy xem phần bài viết dưới đây bạn sẽ rõ.

Ngày tết trung thu cho thiếu nhi là một ngày lễ tết đặc biệt dành cho các  bé. Vào những   ngày này, các bé vô cùng háo hức để được chào đón những nhân vật trong truyện cổ tích như: Chú Cuội, Chị Hằng, Thỏ Ngọc, Chú Hề, Múa Lân...   

VIETLINK –  Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội thảo tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp.

Tổ chức Halloween như một ngày hội dành cho giới trẻ, VIETLINK nhận tổ chức halloween theo các chủ đề khác nhau, với giá cả ưu đãi, chất lượng uy tín

VIETLINK – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức lễ khởi công, động thổ, với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp.

Đây là dịp lễ để các em có thể chơi đùa, nhận những món quà từ những người thân yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thể hiện tình yêu của mình dành cho các con thông qua những lời chúc và những món quà ý nghĩa.

Tổ chức hội nghị khách hàng đóng vai trò rất quan trọng tại mỗi doanh nghiệp. Thông qua buổi hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng các doanh nghiệp có thể nắm bắt được những nhu cầu, những mong muốn về sản phẩm dịch vụ. Từ đó đưa ra các chính sách đúng đắn hơn, xây dựng mối quan hệ bền chặt hợn. Chính vì thế việc tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng là rất cần thiết đối với doanh nghiệp.

VIETLINKĐơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động khai trương, khánh thành, động thổ, với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sự yên tâm và hài lòng về dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện cuối năm, tổ chức tiệc tất niên cuối năm, tổ chức year end party là sự kiện được rất nhiều công ty chú ý và quan tâm đến.

Tổ chức lễ hội, Fashion show  là một buổi trình diễn ra mắt bộ sưu tập mới của nhà thiết kế. Tổ chức lễ hội Fashion Show là một buổi trình diễn thời trang, một buổi lễ hội.. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về tổ chức lễ hội Fashion Show