0909 975 731 | 0938 277 247

TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện marketing, activation và chương trình ra mắt sản phẩm mới uy tín và chất lượng , với nhiều năm kinh nghiệm , đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý khách hàng.


Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới là bước quan trọng trong hành trình giới thiệu sản phẩm mới và cũng là mấu chốt quyết định thành công khi sản phẩm ra đời nên tất cả các doanh nghiệp đều đặc biệt quan tâm đến hoạt động này.


Bí Quyết Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Thành Công


Xem thêm: Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Vivo V15


Tìm hiểu về ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện ra mắt sản phầm mớiQuy trình dẫn đến bước tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mớiMột sản phẩm mới ra đời là kết quả của hàng loạt những bước tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích, trên cơ sở thông tin về thị trường, đối tượng khách hàng mục tiêu, nhu cầu sử dụng, đối thủ cạnh tranh, hoặc trên cơ sở phát triển những công nghệ mới đáp ứng việc nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm sẵn có. Sự ra mắt thành công sản phẩm mới còn bao gồm cả những bước đặt tên sản phẩm, đăng ký bản quyền, PR nội bộ… Điểm nhấn cuối cùng chính là sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhằm mục đích giới thiệu đến cộng đồng và làm chất liệu cho chiến dịch truyền thông.


Bí Quyết Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Thành Công


Những lưu ý cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công:Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm đòi hỏi sự thấu hiểu sản phẩm, sáng tạo ý tưởng và chỉn chu trong từng bước triển khai. Một vài điểm cần lưu ý để đảm bảo thành công cho những sự kiện giới thiệu sản phẩm:


  • Xin giấy phép: tùy theo quy mô và địa điểm tổ chức mà việc xin giấy phép sẽ có những mức độ phức tạp khác nhau. Ví dụ: Một sự kiện tổ chức ngoài trời, số lượng tham dự ước tính lên đến hàng ngàn, kèm các hoạt động bốc thăm trúng thưởng thì phải làm việc với Sở Công Thương, Sở Văn Hóa Thông Tin và cả quản lý khu vực địa phương.

  • Họp báo: có thể không cần thiết tách riêng hoạt động này, nhưng việc lưu ý đối tượng khách mời là báo giới sẽ giúp sự kiện ra mắt sản phẩm nhận được sự ủng hộ tích cực từ các cơ quan truyền thông.

  • Ý tưởng: sẽ là món cocktail hỗn hợp được pha chế hài hòa giữa điểm khác biệt của sản phẩm (Unique selling point – USP) và sự sáng tạo độc đáo của người làm creative, mục đích là đem đến hương vị khó quên cho những người thưởng thức sự kiện.

Bí Quyết Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Thành Công

Lựa chọn c ông ty tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới uy tínVIETLINK tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhận được đánh giá cao nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa kinh nghiệm triển khai lâu năm, ý tưởng độc đáo, sự thấu hiểu khách hàng và quan hệ tốt với giới truyền thông và các cơ quan chức năng sẽ đảm bảo thành công cho sự kiện.


Các sự kiện của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo ý tưởng, mong muốn cũng như mục đích của doanh nghiệp , từ gói chi phí tiết kiệm đến các gói cao cấp nhất.


Bí Quyết Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Thành Công


Nếu doanh nghiệp của bạn đang ấp ủ dòng sản phẩm mới, hãy liên hệ với chúng tôi để tạo nên điểm nhấn hoàn hảo nhất cho việc tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM 
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM 
  • Tell: 028 62 700 721  
  • Mail: info@vietlinkmedia.com 
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247
  • Website: http://www.tochucsukienpro.com/


Xem thêm: Những sự kiện Vietlinks đã tổ chức